BTC quẩn quanh ở 8.700 USD khiến thị trường dễ thở hơn

Hành động giá ngày hôm qua đã khiến giá BTC vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng lên tới 9.000 đô la, sau đó 24 giờ đã yên tĩnh hơn rất nhiều. Các đồng tiền điện tử hàng đầu bắt đầu ghi nhận khoản lỗ nhẹ.

Xem thêm:

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử hiện ở mức 273,8 tỷ đô la, giảm khoảng 1 tỷ đô la trong khoảng thời gian 24 giờ. Sự thống trị của BTC cũng giảm nhẹ, xuống còn 56,4%.

Bitcoin (BTC)

Sau khi đạt điểm cao nhất trong năm, đến hôm qua giá BTC đã rút lại trong phạm vi từ 8.620 đô la đến 8.770 đô la. Hiện tại, nó đang giao dịch ở mức 8.680 USD trên Binance, mặc dù trong vài giờ đã chứng kiến giá càng sụt giảm. Trong vòng 24 giờ tới, chúng ta có thể đặt mốc mục tiêu ở 8.900 USD.

Top 10

Hầu hết 10 đồng tiền điện tử hàng đầu đang ghi nhận mức thua lỗ. XRP tăng khoảng 3%, trong khi Binance Coin (BNB) giảm khoảng 2%.

Holo (HOT)

Holo (HOT) đã có màn trình diễn vô cùng ngoạn mục vào hôm qua, ghi nhận mức tăng trưởng khổng lồ trong vòng 24 giờ qua. Đồng tiền đứng thứ 33 trên bảng xếp hạng đã tăng khoảng 18% so với USDT trên Binance, vốn hóa thị trường của nó hiện đạt hơn 319 triệu USD.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar