Brexit có phải là nguyên nhân giúp Bitcoin thoát ra khỏi thị trường gấu?

Giá bitcoin phá vỡ kỷ lục 5.000 đô la và những chuyên gia luôn tìm ra nguyên nhân tại sao có sự đột phá như vậy. Chúng ta hãy xem xét một số ứng cử viên chính của Brexit, trước khi giải quyết vấn đề này.

Xem thêm:

Trang Twitter chia sẻ những lời bình luận rằng crypto không chọn đúng thời điểm bùng nổ. Bloomberg và The Telegraph thậm chí nói đây chỉ là trò đùa Cá tháng Tư mà mọi người tạo ra. Một bài báo giả mạo Magnates Finance chỉ ra rằng SEC đã phê duyệt hai quỹ Bitcoin ETF trong cuộc họp khẩn cấp vào tối chủ nhật vừa qua.

Đặt ra hai giả thuyết: Thứ nhất, trang báo Magnates Finance. Chơi fair play với FM (nó chắc chắn là một trong cách tốt nhất trong không gian tiền điện tử năm nay). Tuy nhiên, toàn bộ ý tưởng của bài báo giả mạo trên đi ngược với crypto cho nên mọi người không ai có quyết định mua
Thứ hai, nó không thực sự xảy ra vào ngày 1 tháng 4. Trước đó, bài viết đã được cập nhật trong đó có các spoilers [Cá tháng Tư] rất rõ ràng.

Hay bởi vì do Brexit?
Bây giờ, trong đầu chúng tôi luôn nghĩ đó có thể là Brexit. Suy nghĩ đó là do sự lung lay với Brexit, Brits đang bắt chước theo gương Venezuela và tất cả tập trung vào Bitcoin.

Nghe có vẻ hợp lý? Tất nhiên là không. Trong khi tương lai của Vương quốc Anh (và bảng Anh) là điều không chắc chắn.  Và tất nhiên, có một cách dễ dàng để kiểm tra; như Vương quốc Anh sử dụng bảng Anh, chúng ta có thể thấy liệu dòng tiền vào bitcoin có thể nhìn thấy được trên biểu đồ này hay không.
Vì…Chúng ta không thật sự chắc
Sự đồng thuận là không ai thực sự biết. Ngay cả Giám đốc điều hành của Binance, CZ cũng thừa nhận rằng ông ấy chả biết gì chuyện này.
Nó có thể là sai. Tôi đã đề nghị riêng tư rằng việc bắt đầu băng tan xảy ra khi việc tăng tốc mới gần đây. Nhưng điều đó dựa trên khối lượng giao dịch cao nhất trong 15 tháng và chúng ta không thể tin tưởng số lượng đó.
LÝ DO THỰC SỰ

Trong thực tế, Samson Mow đăng trên Twitter mình rằng giá tăng đột biến là do nhiều người mua và giữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn có một câu trả lời dứt khoát, thì câu trả lời là đây. Giá bitcoin đã nổ ra vì không có đủ nguồn cung để đáp ứng nhu cầu ở mức giá thấp hơn. Trên thực tế, sự hỗ trợ đáng kể được xây dựng ở mức giá dưới $ 4k. Sau đó, khi giá vượt qua ngưỡng kháng cự, nhu cầu tăng hơn nữa (có thể thông qua FOMO), và vẫn không đủ nguồn cung để đáp ứng những gì đã biến thành mua hoảng loạn.

Như vậy đã đủ để phá vỡ thị trường gấu. Chúng tôi sẽ phải chờ xem. Nhưng đó là lý do tại sao giá tăng lên và nếu bạn đang mong đợi một cái gì đó nhiều hơn thế, bạn có thể tin rằng đó là trò đùa Cá tháng Tư.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar