BNB có thể tăng 100 lần kể từ giá này

Thị trường tiền điện tử tăng mạnh làm sự lạc quan trong cộng đồng này ngày càng tăng cao.

Xem thêm:

Một số nhà phân tích nổi tiếng như Mati Greenspan từ eToro tuyên bố mùa altcoin đang diễn ra và sự tăng giá của một số token dường như là một dấu hiệu mạnh mẽ cho thấy điều này là sự thật.

Một trong những đồng tiền đáng chú ý là BNB, đồng tiền điện tử của sàn giao dịch Binance – sàn giao dịch phổ biến và quan trọng nhất trong hệ sinh thái theo khối lượng giao dịch. Binance Coin thậm chí lọt top 10 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất, tăng trưởng ngay cả trong thị trường gấu.

The Don, một người dùng chuyên theo dõi thị trường tiền điện tử gần đây đã ca ngợi những nỗ lực của CZ đối với đồng tiền điện tử này và so sánh BNB với gã khổng lồ mua sắm trực tuyến Amazon.

The Don cũng nêu quan điểm khả năng trong tương lai BNB có thể tăng 100 lần so với giá này.

CZ, Giám đốc điều hành của Binance, đã trả lời với một số biểu tượng cảm xúc đại diện cho sức mạnh mà token đạt được trong thị trường và giao dịch hiện tại đang bùng nổ.

Để đặt mọi thứ vào quan điểm, Bitcoin đã kết thúc vào tháng 12 chạm vào dải 20.000 USD. Sau đó, nó xuống gần 3.000 USD. Để trở lại mức đã đạt trong năm 2017, Bitcoin sẽ cần một đợt tăng giá hơn 600%.

BNB đã có hiệu suất tuyệt vời trong suốt năm 2019. Sau khi bắt đầu năm ở mức khoảng 6 đô la cho mỗi mã thông báo, hiện tại nó có giá khoảng 18,4 USD, bản thân nó thể hiện mức tăng trưởng 300%.

Trong một tweet khác, The Don cũng nói về XTZ, đồng tiền điện tử này có thể tăng gấp 10 lần trong năm 2019.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar