Blockchain của Bitcoin mạnh hơn bao giờ hết

Hashrate của Bitcoin (BTC) cuối cùng đã đạt mức cao mới trong lịch sử: 100 triệu băm mỗi giây (EH / s). Điều này cho thấy rằng hiện tại có nhiều công cụ khai thác trên thị trường hơn bao giờ hết.

Xem thêm:

Nguyên nhân chính tại sao điều này xảy ra là do khoảng 600.000 công cụ khai thác ASIC mới đã được cài đặt vào tháng 6 và đang được sử dụng ngay bây giờ. Hashrate đã tăng lên rất mạnh kể từ sự kiện này, và độ khó khai thác lúc này tương đối tốt.

Một lý do khác cho việc này là các công cụ khai thác mới được ra mắt gần đây và chúng khá mạnh hơn so với các công cụ khai thác trước chúng. Các công cụ khai thác này sẽ có một tác động quan trọng trong sự tăng trưởng của hashrate.

Những người khai thác rất mạnh này được tạo ra bởi các công ty nổi tiếng đang thống trị thị trường: Bitmain, InnoSilicon, Canaan và một số ít người khác. Khi một người ra mắt sản phẩm của mình, những người khác thường nhanh chóng làm theo và cũng ra mắt sản phẩm của họ.

Khi có nhiều người khai thác Bitcoin với thiết bị tốt hơn, độ khó sẽ tăng lên để một khối sẽ được khai thác trong khoảng mười phút. Đó là một cách sử dụng các thuật toán để tự điều chỉnh mạng.

Tình hình hiện tại hoàn toàn trái ngược so với gần 1 năm về trước. Lúc đó có vẻ như mọi thứ điều đóng băng, mọi người phải tắt máy khai thác vì việc khai thác BTC chỉ đơn giản là không có lợi. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như khai thác có lợi hơn bao giờ hết, vì vậy ngày càng có nhiều người đầu tư vào ngành công nghiệp này.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar