Blockchain.com tích hợp token Polkadot vào ví

Nhà cung cấp dữ liệu tiền điện tử và ví tiền điện tử Blockchain.com có trụ sở tại Luxembourg đã hợp tác với giao thức tương tác blockchain Polkadot.

Xem thêm:

Vào ngày 20 tháng 8, Blockchain.com tuyên bố sẽ tích hợp Ví Blockchain của mình với Polkadot Network để thúc đẩy việc áp dụng và phân cấp token Polkadot (DOTs).

Sau khi tích hợp hoàn tất, người dùng của Blockchain.com sẽ có thể lưu trữ, gửi và nhận DOT, cũng như bỏ phiếu về các sửa đổi được đề xuất cho giao thức mạng và các thành viên hội đồng.

Quan hệ đối tác này nhằm thúc đẩy ý tưởng phân cấp. Peter Smith, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Blockchain.com, đã lưu ý trong thông báo rằng Polkadot “chính xác là loại mạng điều khiển mục đích” được công ty hỗ trợ. Ông tin rằng phát triển Polkadot chia sẻ tầm nhìn của Blockchain.com để phân cấp nhiều hơn và tăng kiểm soát của người dùng lên.

Được công bố vào năm 2017, Polkadot là dự án đầu tiên của Web3 Foundation. Dự án này được phát triển bởi những người sáng lập của Parity Technologies, người sáng lập Polkadot và đồng sáng lập Ethereum, ông Gavin Wood và giám đốc an ninh đầu tiên của Ethereuem, Jutta Steiner.

Vào tháng 6 năm 2019, Polkadot tuyên bố rằng họ đã bán 500.000 DOT với mức giá không xác định, giữ cho công ty định giá 1,2 tỷ USD. Sau khi phân phối token, Polkadot đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm của giao thức có tên Kusama.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar