Bitwise đáp trả lại SEC với 100 trang giấy “bào chữa” về thị trường Bitcoin

Đáp lại quyết định trì hoãn của ETF từ SEC, Bitwise Asset Management đã công bố sự bảo vệ thị trường Bitcoin. Bài viết dài 100 trang cố gắng sửa chữa nhiều quan niệm sai lầm về cách thức hoạt động giao dịch.

Xem thêm:

Vào ngày 20 tháng 5, SEC đã thông báo rằng họ sẽ cần thêm thời gian để quyết định liệu họ có chấp thuận thay đổi quy luật do VanEck / SolidX đề xuất để đưa quỹ giao dịch Bitcoin của họ được niêm yết hay không.

Bitwise cũng có quyết định ETF nhưng đã bị trì hoãn gần đây và dường như thấy cần phải thay đổi nhận thức về thị trường Bitcoin. Nhiều người nói rằng ngoài thị trường như là “không trật tự và không hiệu quả, với giá cả biến động”…. Bài báo này sẽ cho thấy nhận thức của công chúng là sai lầm, được xây dựng trên nền tảng dữ liệu và giả định sai lầm “.

Bài viết thừa nhận rằng 95% dữ liệu về khối lượng giao dịch là giả mạo, nhưng nhấn mạnh rằng điều này không liên quan và tuyên bố rằng thị trường “nhỏ hơn đáng kể, quy định hơn và hiệu quả hơn so với thông thường … sau khi bạn loại bỏ khối lượng giả và dữ liệu giả từ phương trình, bạn sẽ sở hữu một thị trường cực kỳ hiệu quả và trật tự, và một thị trường bị chặn bởi một thị trường phái sinh quy định có quy mô đáng kể … một thị trường được theo dõi bởi một số nhà sản xuất thị trường tổ chức tinh vi nhất trên thế giới, người đã tham gia thị trường để phục vụ cơ sở người dùng ngày càng trật tự “.

Bitwise rõ ràng sử dụng các bộ dữ liệu tùy chỉnh của riêng mình và chúng đáng tin cậy hơn nhiều so với các báo cáo khối lượng giao dịch giả / giả tạo mang lại cho thị trường một danh tiếng xấu như vậy. Binance, Bitfinex và các sàn giao dịch hàng đầu khác đều thể hiện sự thay đổi tương đối nhỏ về giá BTC.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngoc nguyen 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar