Bittrex từ chối yêu cầu của nhà đầu tư Triều Tiên trên nền tảng của nó

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex nói rằng tuyên bố của người dùng Triều Tiên là sai trong một Twitter vào ngày 22/4.

Xem thêm:

Trong bài đăng, Bittrex tuyên bố họ đã kiểm tra hai tài khoản được cho là của người dùng Triều Tiên, lưu ý họ đã điều tra các tài khoản tương tự vào tháng 10/2017. Sàn giao dịch đã bồi thường cho những người dân Hàn Quốc bởi sự nhầm lẫn với cư dân Triều Tiên trong khi lựa chọn nhà đầu tư quốc gia.

Bittrex nói rằng họ đã xác định người dùng đến từ đâu thông qua nhận dạng quốc gia và địa chỉ IP và vật lý, kết luận rằng “không có người dùng nào đến từ Bắc Triều Tiên giao dịch trên nền tảng của chúng tôi”.

Đầu tháng 4, Bittrex đã bị Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) tố cáo vì các chính sách và biện pháp kiểm soát không thỏa đáng liên quan đến phòng chống rửa tiền (AML), Thông tin khách hàng (KYC) và Văn phòng kiểm soát tài sản nước ngoài (OFAC). Do đó NYDFS đã từ chối một ứng dụng BitLicense từ Bittrex.

Theo NYDFS, họ đã phát hành nhiều thư tuân thủ gửi đến Bittrex, để giải quyết những thiếu sót và tiếp tục hỗ trợ Bittrex phát triển các chương trình kiểm soát và tuân thủ phù hợp tương xứng với tính chất phát triển của ngành.

Sau khi bị NYDFS từ chối, Bittrex đã đưa ra phản hồi về quyết định của cơ quan quản lý, bày tỏ sự thất vọng và cho rằng quy định này gây hại cho các khách hàng ở New York. Sàn cũng bày tỏ việc không đồng ý với các khiếu nại của NYDFS liên quan đến AML và việc tuân thủ AML của họ.

Tại thời điểm ghi nhận, Bittrex được xếp hạng 58 về khối lượng giao dịch trong danh sách các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của CoinMarketCap. Volume24h của Bittrex khoảng 47,8 triệu USD, tăng gần 8% trong 24 giờ qua.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Cointelegraph

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar