Bittrex chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 đồng tiền điện tử

Sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex tuyên bố rằng họ sẽ chặn người dùng Hoa Kỳ giao dịch 32 đồng tiền điện tử. Thông tin này được đăng tải hôm ngày 7 tháng 6 vừa qua.

Xem thêm:

Theo thông báo, sau ngày 21 tháng 6, các trader Hoa Kỳ không thể truy cập vào một loạt các đồng tiền được liệt kê trên sàn giao dịch, bao gồm cả QTUM và STORJ.

Sàn giao dịch chú ý rằng người dùng ở Hoa Kỳ sẽ nhận được email giải thích đến những gì họ đang có, và không được phép thực hiện với những tài sản trên. Các tùy chọn bao gồm bán chúng cho các đồng tiền có sẵn, hủy hoặc chuyển chúng ra khỏi sàn giao dịch.

Sau khi thay đổi có hiệu lực, người dùng Hoa Kỳ có thể mua hoặc bán các đồng tiền được chọn, trong khi tất cả các đơn đặt hàng mở liên quan đến các đồng tiền nói trên sẽ bị hủy. Một số chức năng giới hạn liên quan đến tài sản vẫn sẽ có sẵn cho các nhà giao dịch Hoa Kỳ và các đồng tiền sẽ được chuyển sang nền tảng Bittrex International:

“Khách hàng tại Hoa Kỳ có thể rút hoặc tiếp tục giữ token/coin trong ví Bittrex của họ miễn là Bittrex International hỗ trợ thị trường đó.”

Bittrex International là chi nhánh của Bittrex, có trụ sở tại Châu Âu, đã liệt kê một số token nhất định chỉ có trên nền tảng Bittrex International – không dành cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Như chúng tôi đã đưa tin vào giữa tháng 3, Bittrex đã hủy IEO và lên kế hoạch tổ chức trên Bittrex International.

Như đã báo cáo tuần trước, sàn trao đổi phi tập trung được phát triển bởi sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu Binance sẽ chặn quyền truy cập trang web tới người dùng có trụ sở tại 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

VikoCapital đã báo cáo vào tuần trước, khối lượng giao dịch Bitcoin (BTC) trên sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase gần đây đã đạt mức cao 263.000 BTC vào ngày 12 tháng 5, một khối lượng chưa từng thấy kể từ ngày 4 tháng 2 năm 2018.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar