BitTorrent hoàn thành xong đợt airdrop BTT lần thứ tư

Giveaway lần thứ tư của BTT đã thực hiện một cách thành công. Đội ngũ đứng đằng sau BitTorrent Token thường xuyên tổ chức airdrop BTT như là phần thưởng cho các holder Tron (TRX) trên các sàn giao dịch.
Xem thêm:

Xem thêm:

BitTorrent Token ra mắt lần đầu tiên vào tháng 2, sau dự án ICO thành công raise khoảng 7 triệu đô la. Vòng đầu tiên của airdrops đã diễn ra vào ngày 11 tháng 2 cho các user Tron nhận được khoảng 0,1 BTT khi họ giữ TRX trên sàn. Bittrex, Binance và nhiều nền tảng giao dịch hàng đầu khác đang tham gia chương trình này, dự kiến ​​sẽ tiếp tục cho đến năm 2025.

BTT có quan hệ chặt chẽ với dự án Tron, sử dụng chuỗi khối TRX để phát triển công nghệ. Nó có thể có một số trường hợp sử dụng thú vị bao gồm khả năng người dùng BitTorrent tăng tốc độ tải xuống của họ với hệ thống đặt giá thầu dựa trên BTT.

Mặc dù là một phần của hệ sinh thái Tron có thể hữu ích cho mạng lưới phi tập trung mới, nhiều nhà quan sát trên Twitter đang đặt câu hỏi tại sao chủ sở hữu TRX được thưởng BTT, trong khi bản thân chủ sở hữu BTT không nhận được gì. Lạm phát liên tục của nguồn cung thông qua airdrops đã nhận sự feedback từ những người đang nắm giữ token và mong muốn được thấy nhiều mức tăng giá hơn, sau sự phục hồi gần đây của BTC.

Theo dõi Kênh tin tức 24h và Fanpage VikoCapital để theo dõi các tin tức đầu tư và thị trường crypto!

Tổng hợp & biên tập: Ngocnguyen 

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar