[Dự án Bittop] Bittop – Sàn giao dịch tiền điện tử STO

Sàn giao dịch Bittop đáp ứng tỷ lệ ví lạnh hoạt động từ 95% trở lên và bảo mật như ngân hàng. Seekers chia sẻ khoản đầu tư và lợi nhuận với Bittop, một công ty bảo mật được thành lập năm 2015 và nắm giữ một số bằng sáng chế. Bittop cũng cung cấp dịch vụ AGS (Hệ thống tăng trưởng tài sản), nhằm vào IEO, IFO và ISO, đồng thời lưu trữ và quản lý tiền điện tử.

Sàn giao dịch Bittop hoàn toàn được phát triển bởi công ty bảo mật Seekers, vận hành máy chủ của riêng mình, có các chứng chỉ tiêu chuẩn quốc tế ISO-27001 và quốc gia ISMS. Bittop tách mạng vật lý để bảo vệ thông tin của sàn giao dịch và thông tin cá nhân của khách hàng. Hệ thống bên ngoài được kết nối với Internet, nhưng hệ thống máy tính nội bộ đươc chặn và bảo vệ khỏi sự xâm nhập của tin tặc, ưu tiên vấn đề bảo mật.

Các chứng nhận này không chỉ đơn thuần là về bảo mật, mà còn là chứng nhận đảm bảo tính minh bạch và ổn định trong quy trình hoạt động và kinh doanh, do đó đảm bảo sự an toàn cho khách hàng theo nhiều cách. Ngoài ra, để nhấn mạnh tính minh bạch và tính hợp lý trong việc kiểm tra các đồng coin, bộ phận niêm yết các đồng coin sẽ được vận hành để đảm bảo niềm tin của khách hàng.

FROG là một đồng tiền điện tử do sàn giao dịch Bittop phát hành và người giữ token FROG có thể nhận cổ tức từ sàn giao dịch Bittop hằng dựa trên lợi nhuận của sàn. (70% sẽ chia lại lợi nhuận, thuế 10%, lợi nhuận dùng để buyback FROG là 20%)

Cổ tức doanh thu của sàn giao dịch được trả vào ví cá nhân của các Holder FROG bằng KRW. Snapshot sẽ được thực hiện mỗi ngày vào lúc nửa đêm (24:00) và số tiền cổ tức của ngày hôm trước được trả vào ví của khách hàng vào lúc 11:00 sáng ngày hôm sau. Token FROG được sử dụng trong thuê xe, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, v.v. Và đồng thời với việc mở cửa trong nước và quốc tế, gói du lịch đảo Jeju cũng được thanh toán bằng FROG coin.

Chang Hong-seok, CEO của sàn giao dịch Bittop, cho biết: “Bắt đầu từ đây, hệ thống giao dịch token FROG sẽ được biết đến rộng rãi và hữu ích cho cuộc sống đời thực. Bittop sẽ tiếp tục mở rộng hoạt động tại Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Kazakhstan. Dựa trên bước nhảy vọt của các sàn giao dịch STO, tôi sẽ bảo đảm việc Bittop sẽ là sàn giao dịch có số lượng thành viên nhiều nhất.”

Bittop là công ty duy nhất tại Hàn Quốc có phòng CNTT riêng 100%, vì vậy tài sản và sự an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên và đảm bảo. Bittop cũng đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách thúc đẩy đầu tư của khách hàng vào hệ thống giao dịch tiền điện tử hỗ trợ niêm yết tiền điện tử minh bạch IEO và hỗ trợ giao dịch với hiệu ứng đòn bẩy tối đa lên tới 500%.

Sàn giao dịch Bittop được xây dựng trên công nghệ blockchain tiên tiến, cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ chuyên biệt và hướng tới mục tiêu mở nhiều chi nhánh cùng lúc. Mục đích cuối cùng của Bittop la cung cấp dữ liệu, được phân tích dưới dạng big data và được truyền đến mọi người trong các ngành liên quan một cách hiệu quả, từ đó làm sống lại toàn bộ các ngành liên quan.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar