[Dự án Bittop] Bittop đặt mục tiêu top 10 sàn giao dịch lớn nhất thế giới

Bittop là một sàn giao dịch mới được mở vào ngày 29 tháng 3, được thành lập bởi công ty chuyên gia bảo mật toàn cầu Seekers, dựa trên hệ thống kiểm soát an ninh tích hợp trí tuệ nhân tạo tự phát triển được phát triển bởi Seekers và đồng tiền STO của Sàn giao dịch Hồng Kông do Inno Angel thành lập sẽ được niêm yết.

Chang Hong-seok, người đứng đầu Bittop, vừa có cuộc trao đổi với Blockchain Today tại khách sạn Seoul Grand Intercontinental ở Samsung-dong, Seoul nói về kế hoạch tương lai của Bittop.

Hỏi: Sàn giao dịch Bittop mới được mở gần đây với các cặp giao dịch dựa trên KRW. Ông có thể nêu cụ thể về sàn giao dịch này được không?

Trả lời: Bittop là sàn giao dịch duy nhất tại Hàn Quốc có sever riêng 100%, điều này nhằm mục đích an toàn và bảo vệ tài sản của khách hàng. Sàn giao dịch được thành lập với mục tiêu đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách thúc đẩy khách hàng đầu tư vào các dự án IEO trên sàn và hiệu ứng đòn bẩy lên tới 500%.

Hỏi: Các sàn giao dịch hiện tại đang nở rộ, vậy làm thế nào để phân biệt Bittop với các sàn giao dịch khác?

Trả lời: Thiệt hại do sàn giao dịch là do hack kỹ thuật và rủi ro đạo đức của công ty. Sàn giao dịch Bittop luôn ưu tiên hàng đầu việc bảo vệ tài sản của khách hàng, tạo niềm tin cho khách hàng với các chứng chỉ ISMS-P và ISO27001.

Chứng nhận không chỉ đơn thuần là vấn đề bảo mật, mà còn đảm bảo tính minh bạch và ổn định trong quy trình hoạt động và kinh doanh. Ngoài ra, để nhấn mạnh tính minh bạch và tính hợp lý trong việc kiểm tra đồng coin, bộ phận giám sát chất lượng sẽ được thành lập để đảm bảo niềm tin của khách hàng.

Hỏi: Mục đích quan trọng nhất khi thành lập sàn giao dịch Bittop là gì?

Trả lời: Sàn giao dịch Bittop sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ tiên tiến và đáng tin cậy nhất. Trên thực tế, hoạt động kinh doanh của Sàn giao dịch Hàn Quốc rất giống với các công ty môi giới. Bittop hướng tới sự phát triển của ngành công nghiệp tiền điện tử nói chung thông qua việc cung cấp một môi trường tương tự như môi trường của một nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán. Lấy ví dụ đại diện, chúng tôi sẽ hỗ trợ huy động tài sản và đầu tư tới 500% như các khoản vay được hỗ trợ bằng cổ phiếu để tạo thuận lợi cho giao dịch chứng khoán. Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho khách hàng trong tương lai.

Hỏi: Gần đây, Cơ quan tài chính đã làm việc với đảng cầm quyền để thông qua các sửa đổi lập pháp cho Quốc hội về báo cáo và sử dụng thông tin giao dịch tài chính để các ngân hàng có thể đình chỉ tài khoản doanh nghiệp trong Sàn giao dịch tiền điện tử vừa và nhỏ. Về vấn đề này, dường như có rất nhiều điều để nói.

Trả lời: Ngành công nghiệp tiền điện tử và công nghệ blockchain cần có quy định thông qua các hướng dẫn rõ ràng. Hiện tại ngành công nghiệp này vẫn còn thiếu nhiều tiêu chuẩn hợp lý.

Hỏi: Kế hoạch và mục tiêu của Sàn giao dịch Bittop trong năm nay là gì?

Trả lời: Mục tiêu trong năm nay là đảm bảo tất cả các dịch vụ chúng tôi cung cấp đều ổn định như kế hoạch và khối lượng giao dịch là 1 nghìn tỷ won. Bao gồm việc thanh toán bằng đồng coin sàn FRG cho các dịch vụ cho thuê xe, nhà hàng và khu nghỉ dưỡng ở đảo Jeju với việc mua lại hệ thống thanh toán Taba. Và đồng thời, các gói du lịch đảo Jeju sẽ được thanh toán ghê FRG. Qua đó, hệ thống giao dịch của Bittop có thể được biết đến rộng rãi và FRG trở thành đồng tiền hữu ích cho cuộc sống thực. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi hoạt động ra một số nước như Trung Quốc, Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Kazakhstan.

Hỏi: Mục tiêu cuối cùng cần đạt được của sàn giao dịch Bittop là gì?

Trả lời: Sàn giao dịch Bittop dựa trên nhiều công nghệ blockchain tiên tiến, cung cấp cho các nhà đầu tư các dịch vụ chuyên biệt và nhằm vào mười thị trường hàng đầu thế giới cùng một lúc. Ngoài ra, dữ liệu từ Sàn giao dịch Bittop được thu thập trong phòng máy tính của chính nó, được phân tích là Dữ liệu lớn và được truyền một cách hiệu quả đến những người tham gia vào các ngành liên quan, do đó làm sống lại toàn bộ các ngành liên quan.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar