Bitmex dự định tung ra thêm nền tảng tự chọn crypto

Arthur Hayes, đồng sáng lập và CEO của nền tảng phái sinh Bitcoin và tiền điện tử hàng đầu thế giới BitMEX, được biết đến với việc giao dịch Bitcoin và đồng tiền điện tử khác với đòn bẩy lên tới 100 lần trong vòng từ 12 đến 18 tháng.

Xem thêm:

Trong một cuộc phỏng vấn mới của Venture Coinist với nhà phân tích tiền điện tử Luke Martin, Hayes nói,

“Hy vọng vào mùa hè năm nay, bạn sẽ có thể sử dụng Bitcoin và mua các chỉ số S & P 500 và Nasdaq QQQ bằng Bitcoin. Và về cơ bản, bạn sẽ chả có bất kỳ rủi ro nào với cặp Bitcoin – USD. Khi gửi Bitcoin, họ sẽ đổi nó thành USD và cho phép bạn mua vật giao hóa. Khi bạn muốn rời đi, bạn sẽ bán vật giao hoán, lấy lại USD, bạn có thể lấy lại Bitcoin của mình và sau đó tiếp tục theo cách của bạn.”

Tùy chọn là loại phái sinh tài chính cung cấp cho người mua quyền mua hoặc bán một tài sản với giá thỏa thuận trong tương lai. Không giống như các hợp đồng tương lai trên các tùy chọn CME (Chicago Mercantile Exchange)

Hayes mô tả lợi ích của của nền tảng tùy chọn với các thị trường mới nổi:

“Vì vậy, chúng tôi hy vọng có thể tiếp cận các thị trường mới nổi ở các thị trường thanh khoản và không thụt lề nhất trên thế giới. Vì vậy, chúng tôi sẽ thực hiện điều này vào cuối năm nay và đó chắc chắn là điều mà các công ty khởi nghiệp đã đầu tư vào.”

Hayes cho biết công ty cũng đang khám phá những ý tưởng khác, bao gồm cách gây quỹ cho các doanh nghiệp và liên doanh của họ.

Hayes, người đã điều chỉnh dự đoán Bitcoin cuối năm của mình vào năm ngoái là 50.000 USD, giờ đây tin rằng Bitcoin sẽ tăng trở lại 10.000 USD vào cuối năm 2019.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – DailyHodl

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar