BITHUMB ra mắt nền tảng giao dịch mới vào tháng tới

Sàn giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc Bithumb sắp ra mắt sàn giao dịch Bithumb toàn cầu có tên gọi ‘Bithumb Global’, địa chỉ của trang web là https://www.bithumb.pro được mở vào ngày 26/4.

Bithumb Global là nền tảng giao dịch hỗ trợ các giao dịch tiền tệ hợp pháp trên toàn thế giới, tích hợp hiệu ứng đòn bẩy lên tới 100 lần, tạo ra lợi nhuận bằng cách linh hoạt đáp ứng với các điều kiện của thị trường.

Bithumb Global được tạo ra nhằm tăng thanh khoản giao dịch chia sẻ các lệnh mua bán với các trader trên toàn thế giới, giúp cho việc khớp lệnh luôn được ổn định và nhanh chóng

Theo thông tin, Bithumb hiện đang quảng bá Bithumb Global tới 12 quốc gia bao gồm các quốc gia đến từ Châu Âu, Nam Mỹ, Úc, Thái Lan và Đài Loan. Ngoài chức năng giao dịch C2C, hợp đồng tương lai, sàn giao dịch Bithumb sẽ cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau để thuận tiện cho người dùng. Trước đó Bitsum Global đã ra mắt nền tảng OTC ‘ORTUS’ cho các nhà đầu tư tổ chức vào tháng 2 để giao dịch mua bán BTC ở sàn  ‘Bithumb DEX’ tại Hồng Kông vào tháng 10 năm ngoái.

Bithumb Global, mặt khác, được biết đến như một nền tảng giao dịch độc đáo có trụ sở tại Hồng Kông. “Bithumb Global là một tập đoàn nước ngoài riêng biệt được điều hành bởi BXA và One-Root Network, và nó không liên quan gì đến các hoạt động Bithumb trong nước,” Bithumb Global cho biết.

Bithumb Global đang thực hiện chương trình đăng kí sớm từ ngày 26 trước khi phát hành phiên bản beta vào tháng tới. Trong thời gian diễn ra sự kiện thành viên mới hoàn thành xác thực e-mail và xác minh ID sẽ nhận được phiếu giảm giá $ 50.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar