BitGo là gì? Những điều cần biết về công ty bảo mật hàng đầu -BitGo

BitGo Inc. là một trong những công ty khởi nghiệp quan trọng nhất trong lĩnh vực bảo mật áp dụng cho thế giới công nghệ tiền điện tử và blockchain, đã được Bộ phận Ngân hàng của Bang Nam Dakota chấp thuận cho chi nhánh BitGo Trust Company hoạt động hợp pháp trong tiểu bang.

Trong một thông cáo báo chí được công bố Mike Belshe, Giám đốc điều hành của BitGo đã nói về tầm quan trọng của việc phê duyệt một dịch vụ lưu ký và những lý do khiến BitGo trở thành một lựa chọn tốt hơn trên các sàn giao dịch và người quản lý truyền thống: BitGo tự định nghĩa là “nhà cung cấp hàng đầu trong các dịch vụ đầu tư theo thể chế”, giao dịch Bitcoin và 15 tỷ đô la mỗi tháng trên tất cả các tiền điện tử.

Sự lưu ký là phần cơ sở hạ tầng thị trường tiền điện tử còn thiếu và điều này đã khiến các nhà đầu tư tổ chức ra khỏi thị trường… Những người quản lý truyền thống không có kinh nghiệm xử lý tiền điện tử. Trao đổi gặp trở ngại xung đột lợi ích và thiếu quy định. Công ty BitGo Trust là một người giám sát đủ điều kiện, và do đó cung cấp quyền chấp nhận duy nhất mang lại mức độ cao nhất về cả tuân thủ quy định và bảo mật.

BitGo đang cố gắng làm cho nó trở thành một công ty toàn cầu, cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng tại hơn 50 quốc gia trên thế giới. Với sự chấp thuận của một dịch vụ mới như vậy, người ta hy vọng rằng sự tăng trưởng của nó bên trong Hoa Kỳ sẽ cho phép nó tiếp cận khách hàng xử lý một khoản tiền lớn.

Sau khi quyết định của tiểu bang Nam Dakota, dự kiến ​​một tiền lệ sẽ được thiết lập cho các tiểu bang khác cấp giấy phép tương tự. Theo Shahla Ali, Tuân thủ trưởng và cung cấp pháp lý của BitGo, “chuỗi” hợp pháp này có thể xảy ra dễ dàng hơn khi South Dakota thực hiện bước đầu tiên.

Dịch vụ lưu trữ BitGo sẽ có sẵn cho những khách hàng cần sự an toàn, cung cấp những lợi thế nhất định đặc biệt là tại thời điểm thiết lập trách nhiệm trong trường hợp vi phạm an ninh hoặc các sự kiện không lường trước được.

Một số tính năng quan trọng nhất của BitGo Custody là:

  • Công nghệ kho lạnh 100% trong kho hầm loại III cấp ngân hàng
  • Hỗ trợ cho hơn 75 xu và mã thông báo
  • Kiểm soát chính sách cấp tổ chức
  • Tài khoản đa người dùng
  • Giới thiệu nhanh
  • Hỗ trợ 24/7

Vào ngày 18 tháng 10, đã có thông báo rằng Michael Novogratz và Goldman Sachs đều đang đầu tư vào BitGo – một công ty bảo mật blockchain.

Các báo cáo đã chỉ ra rằng cả hai bên đã đóng góp khoảng 15 triệu USD vào vòng tài trợ Series B của BitGo. Động thái này diễn ra sau khi vấn đề lưu ký được đưa ra nhiều lần trong các cuộc thảo luận bàn tròn cũng như buổi điều trần của Thượng viện về các tiền điện tử. Mike Belshe, CEO và đồng sáng lập BitGo đã nói:

Đây là phần thiếu cho cơ sở hạ tầng. Các quỹ phòng hộ cần nó, văn phòng gia đình cần nó, và họ không thể tham gia vào tiền kỹ thuật số cho đến khi họ có một nơi để lưu trữ tài sản theo quy định.

BitGo đã tạo ra những gợn sóng trong không gian tiền điện tử bằng cách trở thành công ty đầu tiên hoạt động như một dịch vụ lưu ký được quy định cụ thể cho các tài sản kỹ thuật số. Các khoản đầu tư từ các công ty tài chính lớn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ các đồng tiền điện tử như Bitcoin [BTC] áp dụng vào lĩnh vực chính thống.

Belshe chia sẻ:

Nếu bạn đang đầu tư vào bất kỳ loại tài sản nào khác, có lẽ bạn không lo lắng về tài sản vừa biến mất – nhưng mọi người vẫn còn sợ hãi về điều đó. Nếu muốn tiền điện tử đạt được tiềm năng đầy đủ của chúng, chúng ta phải chinh phục điều đó.

Trong thời gian gần đây, Michael Novogratz – cựu đối tác của Goldman Sachs – đã cho biết công ty dịch vụ tài chính đa quốc gia Fidelity đã tham gia vào ngành công nghiệp tiền điện tử. Một trong những dấu hiệu cho thấy sự phát triển nhanh chóng trong không gian. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã tuyên bố:

Tôi thấy Bitcoin có giá trị như vàng, chúng gần như là một loại tiền tệ,… Và vì vậy tôi nghĩ rằng thế giới của các thể chế lớn sẽ xem đây như một tài sản có giá trị.

Goldman Sachs cũng không thua kém. Gã khổng lồ về tài chính gần đây đã ủng hộ Circle, một công ty blockchain mà gần đây đã phát hành một stablecoin được gọi là USD Coin [USDC].

 

Chắc chắn theo thời gian các nhà đầu tư lớn sẽ dần “can thiệp” vào thị trường này.

Kết luận

Hy vọng bài viết: ” Đôi nét  về công ty Bitgo. Những điều cần biết về Bitgo ” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Coin24h chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy câp link dưới đây:
Vikocapital:

💫Tele Group: https://t.me/vikocapital_group

💫Tele Channel: https://t.me/vikocapital_channel

💫Tele Vietnam: https://t.me/SparrowExchange_Vietnam

💫Website: https://vikocapital.com/en/home/

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar