Bitfinex hoàn thành IEO đầu tiên trong thời gian phá kỷ lục; cộng đồng gọi nền tảng này là ‘s**tshow’

Cuối tháng trước, Bitfinex tuyên bố rằng họ sẽ tham gia IEO với sự ra mắt của Tokinex. Nền tảng này cho phép khách hàng của cả Ethfinex và Bitfinex tham gia vào IEO diễn ra trên nền tảng.

Xem thêm:

Đáng chú ý, dự án đầu tiên sẽ triển khai bán token của mình thông qua Tokinex là Ampleforth (AMPL), một giao thức tài sản kỹ thuật số cho tiền tệ – hàng hóa thông minh. Ngoài ra, nền tảng được tài trợ bởi những người và tổ chức nổi tiếng trong không gian tiền điện tử bao gồm Brain Armstrong, True Ventures và Pantera Capital.

Thật ngạc nhiên,  việc bán token của dự án vào ngày 13 tháng 6 đã hoàn thành trong vài giây, khiến nó trở thành đợt bán token nhanh nhất từng diễn ra trong không gian tiền điện tử. Sàn đã công bố trên Twitter rằng:

“Chúng tôi rất ngạc nhiên – mặc dù halving giới hạn tối đa để mở rộng sự tham gia, việc bán @AmpleforthOrg trên Tokinex chỉ diễn ra trong 11 giây. Những người tham gia thành công sẽ nhận được AMPL trực tiếp vào ví sàn ọ trong vòng một vài ngày và sẽ list lên sàn trong thời gian ngắn.”

Mặc dù sàn tuyên bố IEO đã hoàn thành sau 11 giây, một số người trong cộng đồng bày tỏ sự nghi ngờ và đặt câu hỏi về tính xác thực của IEO. Theo một số người, IEO đã được bán trong chưa đầy một giây, trong khi một số người dùng như Twitter, @oodlyHertitage, tuyên bố rằng các token đã được bán 8 phút trước khi bắt đầu bán.

Khaled Crypto, một người dùng Twitter bình luận:

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar