Bitfinex hoàn thành cuộc đua IEO Tokinex – VikoCapital

Hôm nay, Bitfinex đã tuyên bố bước đột phá đầu tiên trong cơn sốt kinh doanh IEO ngày càng phổ biến.

Xem thêm:

Một dịch vụ Bitfinex mới có tên Tokinex sẽ công bố token đầu tiên vào hôm nay, thứ Năm ngày 23 tháng 5 năm 2019. Sau đó là sự ra mắt của token vào thứ Hai, ngày 13 tháng 6.

“Điều này có nghĩa sàn sẽ phát triển cùng với thị trường tiền điện tử trưởng thành. Nó đã trở thành toàn bộ hệ sinh thái, không chỉ giới hạn ở việc chuyển giao tài sản kỹ thuật số.” – theo Jean Louis van der Velde, CEO của Bitfinex và Ethfinex cho biết.

Bitfinex cùng các sàn lớn như OKCoin, KuCoin và Binance đều đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mới này. Cho đến nay, đã có một số lợi thế để gây quỹ IEO so với ICO. Đáng chú ý, sự sắp xếp thường đi kèm với một cam kết từ sàn giao dịch để xử lý các KYC khách hàng, và phòng chống rửa tiền (AML) trong lần khởi động. IEO cũng thường đi kèm với một cam kết được sàn đề ra để thúc đẩy việc cung cấp cho nhóm khách hàng của mình.

Các dịch vụ này thường phải trả phí khá cao, nhưng các công ty startup được phê duyệt để chạy trên Tokinex sẽ không phải trả các khoản phí này. Và sau khi hoàn thành việc gây quỹ, token sẽ được liệt kê trên cả Bitfinex và Ethfinex.

Người tham gia sẽ đăng ký thông qua trang web Tokinex nơi họ sẽ nhận được séc KYC từ Blockpass, tài liệu nghiên cứu về các dịch vụ và thanh toán thông qua ví sàn hiện tại của họ.

Người phát ngôn của Bitfinex nói rằng người dùng sẽ không bị tính phí để truy cập vào các giao dịch bán hàng này.

Ngoài Tokinex, công ty vừa ra mắt LEO, token của nó. Trước đây, Binance đã thử nghiệm ý tưởng sử dụng token để giảm chi phí giao dịch trên sàn với token BNB của nó.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar