Bitcoin Halving chỉ còn cách 365 ngày, khi đó giá BTC sẽ là 55.000 USD

Nhà sản xuất ví phần cứng, Trezor, đã chia sẻ trên Twitter rằng sự kiện Bitcoin Halving chỉ còn 365 ngày nữa sẽ diễn ra. Chúng ta sẽ trải nghiệm phần thưởng Bitcoin giảm một nửa lần thứ ba rất được mong đợi trong lịch sử.

Xem thêm:

Trên Twitter đang bàn tán về Bitcoin Halving, sự kiện chỉ còn 365 ngày nữa sẽ diễn ra.

Sự kiện này có nghĩa là số lượng Bitcoin được phát hành trên mỗi khối, được khai thác cứ sau 10 phút, sẽ giảm từ 12,5 BTC xuống 6,25 BTC. Nói cách khác, mức giảm 50% này sẽ cắt giảm phần thưởng khối được trao cho các thợ mỏ một nửa và làm chậm hơn việc sản xuất nguồn cung hữu hạn Bitcoin.

Khoảng tháng 5 năm 2020, theo ước tính dựa trên sức mạnh băm hiện tại, số lượng BTC được phát hành mỗi ngày sẽ giảm từ 1.800 xuống còn 900. Vì những sự kiện giảm một nửa này luôn có tác động tích cực đến giá Bitcoin trong quá khứ, rất nhiều các nhà phân tích hiện đang tin rằng sự khan hiếm gia tăng sẽ một lần nữa châm ngòi cho một cuộc biểu tình parabol khác.

Một nhà phân tích tiền điện tử hàng đầu, được người trong ngành gọi là Plan B, đã đăng trên Twitter rằng vào cuối tháng 3, Bitcoin sẽ đạt 55.000 đô la do Bitcoin giảm một nửa vào năm 2020.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử, đã chia sẻ các phân tích của mình, điều này cho thấy tác động tiềm năng của Bitcoin sắp giảm một nửa.

Theo trader crypto, mọi người hỏi anh ta khi đó tiền sẽ đến từ đâu.

“Mọi người hỏi tôi tất cả số tiền cần cho giá trị thị trường Bitcoin 1 triệu đô la sẽ đến từ đâu? Câu trả lời của tôi: bạc, vàng, các quốc gia có lãi suất âm (Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ), các quốc gia có chính phủ săn mồi (Venezuela, Trung Quốc, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, v..v…), các tỷ phú và triệu phú chống lại việc nới lỏng định lượng (QE) và các nhà đầu tư tổ chức khám phá tài sản hoạt động tốt nhất trong 10 năm qua.”

Mặc dù là một dự đoán ngoạn mục, trader tiền điện tử nói thêm rằng thời gian sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho dự đoán của anh ta, và “chúng ta có thể sẽ biết một hoặc hai năm sau khi giảm một nửa, vào năm 2020 hoặc 2021”.

Hôm nay, Brian Kelly đã chia sẻ với Fast Money của CNBC rằng tại sao anh ta cảm thấy giá Bitcoin đang tăng lên và đưa ra một trường hợp tăng giá tổng thể, nơi anh ta chỉ ra cách các nhà đầu tư tổ chức bước vào không gian.  Các ứng dụng bán lẻ đang bắt đầu được triển khai, và chúng ta còn khoảng một năm nữa kể từ sự kiện giảm giá tiếp theo.

Trezor hỏi những người theo dõi họ cách ăn mừng khoảnh khắc giảm một nửa!

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar