Bitcoin giảm xuống dưới 5.300 USD, các Altcoin hàng đầu chứng kiến mức thua lỗ

Chủ Nhật ngày 21/4, đa số các đồng tiền top 20 đang báo cáo khoản lỗ từ nhẹ đến trung bình. Bitcoin (BTC) đã giảm xuống dưới mốc 5.300 USD một lần nữa, theo dữ liệu từ Coin360.

Xem thêm:

Hiện tại, Bitcoin đang ghi nhận mức giảm 1.09% trong ngày, hiện đang giao dịch ở mức 5,290 USD (theo dữ liệu CoinMarketCap). Nhìn vào biểu đồ hàng tuần của nó, đồng tiền này tăng hơn 3,7%.

Như đã báo cáo hôm trước, Tom Lee, người sáng lập Fundstrat Global Advisors đã chỉ ra rằng giá trị hiện được báo cáo bởi công ty của ông là chỉ số Bitcoin Misery Index chưa bao giờ được nhìn thấy trong một thị trường gấu.

Tại thời điểm thực hiện bài viết, Ethereum (ETH) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, gần 17,9 tỷ USD. Altcoin lớn thứ hai, XRP, có mức vốn hóa thị trường là 13,4 tỷ USD.

Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH giảm hơn 2.39% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm thực hiện bài viết, ETH đang giao dịch khoảng 169 USD. Trong tuần, đồng tiền này đã cho thấy giá trị của nó tăng gần 3%.

Biểu đồ giá ETH tuần – Nguồn: CoinMarketCap

Ngược lại, XRP lại giảm 2.52% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0.320 USD. Trong tuần qua, đồng tiền này đã tăng gần 1%. Hơn nữa, giá hiện tại của đồng coin này đang thấp hơn 6,85% so với mức cao giữa tuần mà nó đã báo cáo vào thứ Năm.

Biểu đồ giá XRP tuần – Nguồn: CoinMarketCap

Tay vợt nổi tiếng thế giới Serena Jameka Williams mới đây tiết lộ rằng doanh nghiệp đầu tư của cô Serena Ventures đã âm thầm đầu tư vào hơn 30 công ty, bao gồm cả sàn giao dịch tiền điện tử lớn Coinbase.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Cointelegraph

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar