Bitcoin được gửi tại Bakkt Warehouse được bảo hiểm 125 triệu USD

Bitcoin (BTC) gửi tại Bakkt Warehouse được bảo vệ bởi chính sách bảo hiểm trị giá 125 triệu USD, theo thông báo vào ngày 9 tháng 9.

Xem thêm:

Công ty bắt đầu chấp nhận gửi và rút tiền vào ngày 6 tháng 9, trước kế hoạch ra mắt các sản phẩm tương lai vào ngày 23 tháng 9. Bakkt đã mất rất nhiều thời gian và công sức để đạt được chứng nhận theo quy định cho các sản phẩm tương lai Bitcoin được giao dịch theo cấp thời gian ngày và tháng sắp tới.

Kể từ khi được phê duyệt, mọi thứ đã được đẩy nhanh tiến độ – việc gửi tiền vào kho lưu trữ mới được chứng nhận của Bakkt diễn ra theo kế hoạch.

Việc chính sách bảo hiểm bao gồm tiền gửi của khách hàng được thực hiện giúp loại bỏ một mối lo ngại của các nhà đầu tư tổ chức mà Bakkt muốn thu hút vào nền tảng.

Nếu việc ra mắt thành công vào ngày 23 tháng 9, đây sẽ là nền tảng tương lai Bitcoin đầu tiên cung cấp một sản phẩm được giao thực tế, có nghĩa là các nhà đầu tư tổ chức sẽ giao dịch với BTC thực tế.

Các sản phẩm tương lai hiện tại từ Sàn giao dịch Chicago Mercantile được thanh toán bằng tiền mặt, trong khi các khách hàng của Bakkt sẽ nhận được thanh toán bằng Bitcoin sau khi hợp đồng tương lai hết hạn.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar