Bitcoin được bán giá 99.000 USD trên Ebay

Một đồng bitcoin vật lý (BTC) có tên Bitcoin Casascius đang được bán trên eBay với giá 99.000 USD. Người bán khẳng định đây là “vật phẩm những người sưu tập nhất định phải có được tạo ra vào năm 2011.

Xem thêm:

Theo thông tin niêm yết thì đồng Bitcoin vật lý được nạp một BTC và mọi thứ vẫn còn nguyên như lúc đầu.

Thanh toán có thể được thực hiện bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt, và người bán cho biết họ cũng sẽ xem xét giao dịch nó với bất động sản. Thông tin còn có thêm chi tiết là “xe và thuyền = không”.

Người bán nói rằng họ đã mua lại vào năm 2012 và đã giữ nó an toàn kể từ đó, thêm vào: “Trên thế giới hiện tại chỉ còn vài trăm đồng như vậy”.

Bitcoin Casascius được đầu tư bởi một người đam mê tiền điện tử vào đầu những năm 2010 như là một bộ sưu tập có chứa tiền điện tử thực sự. Ông ngừng bán những đồng Bitcoin Casascius vào tháng 11 năm 2013.

Private key của bitcoin được nhúng bên trong đồng tiền vật lý trên thẻ được bảo vệ bởi hình ba chiều rõ ràng chống giả mạo.

Theo một trang web chuyên theo dõi các đồng tiền Casascius, 15.586 đồng tiền có mệnh giá 1 BTC đã được sản xuất, 4.651 trong số đó đã được mở cho đến nay.

Nhiều điều kỳ quặc liên quan tới tiền điện tử cũng từng xuất hiện trước đây trên Ebay. Trở lại vào tháng 3, chủ sở hữu của một công ty khởi nghiệp chưa bao giờ tung ra dịch vụ cung cấp tiền xu ban đầu (ICO) đã cố gắng bán dự án trên trang web thương mại điện tử với giá 60.000 USD.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar