Bitcoin đóng nến tuần trên 8.400 đô la, mục tiêu tiếp theo là 9.600 đô la

Sau khi phá vỡ mốc 8.000 USD hôm Chủ Nhật, Bitcoin (BTC) đã tăng vọt lên 8,750 USD trong một động thái giảm mạnh. Mặc dù đà tăng đã chậm lại trong thời điểm hiện tại, khi BTC bắt đầu hợp nhất trong ngắn hạn khoảng 8,700 USD, nhiều người tin chắc rằng thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng cao hơn khi tuần trôi qua.

Xem thêm:

Bitcoin đóng cửa trên 8.400 đô la

Vào đầu ngày hôm nay, BTC đã bất ngờ phá vỡ liên tiếp mốc 8.200 USD, 8.400 USD và 8.600 USD. Tuy nhiên, một số người cảnh báo đây là một trò lừa đảo, được thiết kế để bẫy những con bò đực, sẽ có một tuần mạnh mẽ đóng cửa trên 8.400 đô la. Dĩ nhiên, 8.400 đô la là điểm đầu thị trường trong một cuộc biểu tình của thị trường gấu vào giữa năm 2018, và là nơi BTC tăng gấp đôi vào đầu tháng Năm.

Vấn đề ở đây là, có khả năng Bitcoin sẽ nhanh chóng tăng quy mô trở lại nhanh như khi nó pump.

Nhưng chỉ vài phút trước, nến hàng tuần của Bitcoin, đã đóng cửa vào nửa đêm, đánh dấu một hiệu suất mạnh mẽ trong tuần qua. Chuyên gia phân tích Nick Cote châm biếm trên Twitter để phản hồi lại sự đóng cửa này, đó là bản in hàng tuần. Theo LiveCoinWatch, Bitcoin tăng 6,75% trong tuần.

Vậy tiếp theo là gì? Nếu bây giờ nến tuần đã đóng cửa tăng giá, một số người khẳng định BTC sẽ lên 9.600 đến 10.000 USD. Josh Rager, một chuyên gia phân tích nổi tiếng gần đây đã lưu ý rằng bây giờ sự đóng cửa rất mạnh mẽ, khả năng giá vươn lên 9.600 USD có thể thành hiện thực. Như anh ấy đã viết trong một tweet gần đây: “Tạm biệt tam giác meme, xin chào 9.000 USD + mục tiêu. Bitcoin có thể hạ nhiệt, chạy ngang nhưng IMO sẽ tiếp tục tăng hơn 9.000 USD.”

Tuần trước, Tuur Demeester của Adamant Capital đã thốt lên rằng Bitcoin tiếp tục giữ một parabola tăng giá, đóng vai trò hỗ trợ cho BTC kể từ ngày 13 tháng 12 năm ngoái.

Trên thực tế, tài sản đã chạm vào parabola vào tháng 2, cuối tháng 3, đầu tháng 4, trong suốt đầu tháng 5 và chỉ trong tuần trước. Nếu xu hướng này  tiếp tục, đại diện Adamant cho rằng Bitcoin có thể tăng 40%, khoảng 3.000 đô la, từ mức hiện tại để đạt 11.000 đô la vào đầu tháng 6. Điều này đặt ra câu hỏi: Cuối cùng thì mùa đông tiền điện tử đã kết thúc?

Theo Tom Lee, người đứng đầu Fundstrat Global Advisors đã đưa ra 13 lý do để khẳng định thị trường gấu đã kết thúc.

Một số lý do quan trọng đó là Bitcoin đã nhanh chóng quay trở lại mức 8.000 đô la sau khi dump xuống 1.700 đô la trên Bitstamp; Chỉ số Bitcoin Misery Index ở mức trên 89, một dấu hiệu chỉ thấy ở các thị trường tăng giá; sự phát triển trong hoạt động và khối lượng trên chuỗi, trong lịch sử đã đi trước các cuộc biểu tình; và thực tế là biểu đồ Bitcoin gần đây đã chứng kiến tăng giá vượt trội trong khi BTC vượt lên trên mức trung bình 200 ngày trong thời gian ngoạn mục.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar