Bitcoin di chuyển lên mốc 8000 USD xác nhận “mùa đông Crypto” đã kết thúc!

Theo Fundstrat Global Advisors, thị trường gấu cuối cùng đã kết thúc. Trong một Twitter được đăng tải hôm Chủ Nhật, Thomas Lee, người đứng đầu nghiên cứu về tiền điện tử của Fundstrat, đã tiết lộ 13 lý do tại sao ông tin rằng mùa đông tiền điện tử đã kết thúc. Gần đây nhất là sự bứt phá của BTC từ 6.200 USD bay thẳng lên 8.000 USD.

Xem thêm:

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan nhất!

  • Đợt hash Bitcoin Cash cuối năm 2018 đã kết thúc, điều mà nhiều người tin rằng đây là chất xúc tác khiến giá BTC sụt giảm từ 6.000 đô la xuống còn 3.150 đô la.
  • Bitcoin Trust của Grayscale đã chứng kiến mức phí bảo hiểm trên giao dịch BTC giảm xuống còn 5%, ngụ ý rằng việc đầu tư trực tuyến đã xảy ra.
  • Số lượng giao dịch trên chuỗi đã chuyển biến tích cực qua từng năm, có nghĩa là người dùng blockchain vẫn chưa biến mất và thực sự là một nhân khẩu học đang phát triển.
  • Chỉ sốFundstrat’s Bitcoin Misery Index  đạt mốc 89 vào ngày 2 tháng 4. Đây là mức đọc cao nhất kể từ tháng 6 năm 2016 và có thể chỉ ra rằng hành vi tăng giá chung của Bitcoin đang diễn ra. Như Lee giải thích, kể từ năm 2011, một bài đọc Misery trên 67 chỉ xuất hiện trong các thị trường tăng giá. Tuy nhiên, khi Misery đạt đỉnh trên 67, giá trung bình BTC đã giảm 25%, khi các nhà đầu tư tìm kiếm lợi nhuận. Giám đốc điều hành Fundstrat cho rằng Bitcoin có nhiều khả năng sẽ kết thúc thị trường gấu ở mức 3.000 đô la.
  • Bitcoin đã di chuyển trên mức trung bình 200 ngày, sau đó chạm đường giá vàng chỉ vài ngày sau
  • Một điều khá buồn cười. ParabolicTrav, một loại tiền điện tử chết chóc, xuất hiện trở lại sau bảy tháng gián đoạn.
  • Adamant Capital nghĩ rằng thị trường đã chạm đáy. Họ giải thích rằng chỉ số Bitcoin Unrealized Profit/Loss (BUPL) đã tiết lộ rằng thị trường đang bước vào giai đoạn hy vọng.
  • Khối lượng giao dịch OTC tăng đột biến
  • Tin tức được cung cấp tại sự kiện Consensus 2019 xác nhận ngành công nghiệp này vẫn hoạt động mạnh mẽ và đang trên đà phát triển.

Tất cả những yếu tố này có thể xác định năm 2020, Bitcoin có khả năng rất cao sẽ chứng kiến  mức cao nhất thời đại.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar