Bitcoin đạt mức cao nhất trong năm, sẽ chạm 10.000 USD trong tuần tới?

Một vài giờ trước, Bitcoin đã vượt qua ngưỡng kháng cự một lần nữa để đạt mức cao mới trong năm 2019.  Thị trường tiền điện tử đang bùng cháy vào hôm nay, ngày đầu tuần khi tổng vốn hóa đạt mức cao nhất kể từ tháng 7 năm 2018. BTC có sẵn sàng chạm vào năm con số trong tuần này không?

Xem thêm:

Bitcoin đạt mốc mới sau 12 tháng

Theo Tradingview, Bitcoin đã chạm mốc 8,940 USD một vài giờ trước khi giảm nhẹ. Giá BTC này là mức cao nhất được giao dịch trong hơn một năm. Lần cuối cùng Bitcoin chạm mốc gần 9.000 đô la là vào đầu tháng 5 năm 2018.

Động thái này đã bắt đầu vài giờ trước khi Bitcoin tăng từ mức thấp trong ngày là 7.930 đô la lên trên mức 8,900 đô la.  Khối lượng hàng ngày đã quay vòng lên tới gần 30 tỷ đô la và vốn hóa thị trường BTC ở mức 155 tỷ đô la, nhiều hơn toàn bộ giới hạn tiền điện tử chỉ hai tháng trước vào tháng ba.

Các nhà phân tích đã tìm kiếm các biểu đồ để xem BTC sẽ đi đâu tiếp theo. Nhà giao dịch tiền điện tử dài hạn CryptoFiborie, kỳ vọng sẽ kiểm tra lại các đường trung bình động:

“Mọi thứ đang tăng mạnh ngay bây giờ và không cần phải chống lại hoặc cố gắng dự đoán một pullback. Theo những gì tôi thấy, nó sẽ di chuyển đến 9500 USD. Sau đó, một trở ngại lớn cho một số hỗ trợ EMA và Fib.

Một sự điều chỉnh đã được dự đoán kể từ khi Bitcoin bắt đầu biểu tình vào đầu tháng Tư. Trader Josh Rager cũng đã dự đoán các động thái cao hơn trên 9.000 đô la:

“Một số người tuyên bố BTC sẽ kiểm tra lại mức kháng cự lại cuối cùng sẽ dẫn đến một sự bứt phá lên phía trên. Bitcoin có thể hạ nhiệt, chạy ngang nhưng IMO sẽ tiếp tục tăng hơn 9.000 USD.”

Mọi thứ có thể bị hủy hoại bởi chỉ số giao dịch đối ứng của CNBC mặc dù điều này càng khẳng định rằng Bitcoin sẽ vượt qua mức 9000 đô la một cách dễ dàng:

Các đồng tiền điện tử hàng đầu bao gồm Litecoin đã tiếp tục tăng 12% trong ngày hôm nay, và hiện đang giao dịch ở mức 115 USD. Một tweet khác từ Justin Sun đã khiến TRX tăng 14% để đạt 0,032 đô la và Bitcoin SV đã tăng 17% trong ngày hôm nay, đưa nó lên 107 đô la.

Các đồng coin khác như Bitcoin Cash, EOS, Cardano và Monero đều tăng hơn 8% ở thời điểm hiện tại.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar