Bitcoin đạt đỉnh cao mới trong năm 2019, phá vỡ mốc 6000 USD trên Bitfinex

Hôm nay, ngày 3 tháng 5 giá Bitcoin đã đạt mức cao mới trong năm 2019, ghi nhận mức tăng hơn 5% kể từ ngưỡng 5.700 USD, bất chấp sự nghi ngờ về Tether và Bifinex gây rúng động trong tuần này.

Xem thêm:

Trên hầu hết các sàn giao dịch, giá Bitcoin hiện đang giao dịch ở 5.700 USD. Trên Bitfinex, Bitcoin đang giao dịch với mức phí bảo hiểm là 350 USD, phá vỡ mốc 6000 USD lần đầu tiên vào năm 2019.

Vào tháng Tư, Bitcoin đã giao dịch quanh mức 5.700 USD, nhưng không bao giờ có thể phá vỡ rào cản theo dữ liệu của CoinmarketCap. Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá trung bình 5.751 USD trên các sàn giao dịch.

Altcoin chờ đợi cơ hội

Trong diễn biến Bitcoin tăng giá, các Altcoin đang chờ đợi từng giờ, bởi chúng không có bất cứ chuyển động nào trong các dự án lớn nhất. Ethereum chỉ tăng 1%, XRP và BCH lại chìm trong sắc đỏ. BNB cũng đang mất một số lợi nhuận mà nó đạt được sau khi Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao bỏ qua khi giới thiệu giao dịch ký quỹ cho sàn giao dịch.

Cosmos (ATOM), “tân binh” gây ngạc nhiên trong top 15 trên Coinmarketcap, đã nhảy lên vị trí thứ 14 sau khi tăng 11%. Một số cái tên hoạt động kém nhất trong top 20 là BitTorrent và WaltonChain, ghi nhận mức giảm 5% sau lợi nhuận kiếm được vài ngày qua.

ATH sắp tới?

Đầu ngày hôm nay, nhà giao dịch nổi tiếng Peter Brandt đã đăng một tweet gây chú ý, trong đó ông nói rằng sự chuyển động hiện tại của Bitcoin tương tự như tháng 11 năm 2015, khi Bitcoin bắt đầu chuyển từ 350 USD lên 19.800 USD.

Bitcoin đang kiếm được lợi nhuận bất chấp thông tin rằng Tether, đồng tiền ổn định nhất trong thị trường tiền điện tử, không được hỗ trợ hoàn toàn bởi đô la Mỹ, như đã tuyên bố. Chỉ 74% USDT thực sự được hỗ trợ bởi USD. Bitfinex cũng dính bê bối theo cách tiêu cực, hoàn toàn che đậy khoản lỗ hàng trăm triệu USD bằng cách in 850 triệu USD.

Trader phấn khích

Hiệu suất khả quan của Bitcoin đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên nhộn nhịp. Các trader hiện đang xem mốc 6000 USD là ngưỡng quan trọng. Xung quanh mức giá này, rất nhiều sự kháng cự đã tập hợp lại, khiến Bitcoin khó có thể tiếp tục chuỗi này trong giai đoạn tiếp theo.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar