Bitcoin.com ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử

Bitcoin.com, một trang web trước đây tập trung vào việc đưa tin về Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và các tin tức về tiền điện tử nói chung, đã công bố ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số của riêng mình.

Xem thêm:

Theo thông báo được công bố vào ngày 2 tháng 9, nền tảng sẽ có một loạt các cặp giao dịch bao gồm các loại tiền điện tử phổ biến như litecoin (LTC), ripple (XRP), tron (TRX), zcash (ZEC), stellar (XLM) và EOS.

“Exchange.Bitcoin.com sẽ có các thị trường bằng các loại tiền cơ bản như bitcoin cash (BCH), ethereum (ETH), bitcoin core (BTC) và tether (USDT).”

Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitcoin.com, Chaudhry, người Đan Mạch nói với hãng tin Decrypt rằng nền tảng này đang hy vọng cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn hơn, lâu đời hơn, như Coinbase và Binance bằng các cơ sở sẵn có của mình.

“Bitcoin.com là một trong những thương hiệu đáng tin cậy nhất trong ngành.”

Để thu hút người dùng mới vào nền tảng giao dịch của mình, Bitcoin.com cũng cung cấp một vài lợi ích quảng cáo. Ví dụ, các tài khoản mới sẽ được trả tiền để giao dịch từ phí giao dịch trong 3 tháng tới.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào ngày 2 tháng 8, Bitcoin.com đã bổ nhiệm Stefan Rust làm giám đốc điều hành mới của công ty, khi Roger Ver rời khỏi vị trí này.

Tuy nhiên, Ver sẽ không hoàn toàn biến mất mà sẽ đóng vai trò là chủ tịch điều hành Bitcoin.com. Thông báo không làm rõ nhiệm vụ này sẽ đòi hỏi gì.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar