Bitcoin.com hợp tác với HTC

Bitcoin.com và HTC đang hợp tác trên sản phẩm smartphone Exodus 1 với nổ lực phát triển việc sử dụng tiền điện tử di động. Exodus 1 là điện thoại đầu tiên hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH) mà không cần phải tải xuống ví BCH từ cửa hàng ứng dụng.

Xem thêm:

Người dùng Exodus 1 hiện tại sẽ có thể cập nhật phần mềm trên thiết bị của họ để có quyền truy cập vào ứng dụng ví Bitcoin.com được tải sẵn trên thiết bị của họ.

Sự sắp xếp này có thể giúp Bitcoin.com có thêm nhiều người dùng hơn, vốn đã có hơn bốn triệu chủ sở hữu ví trên toàn thế giới, đồng thời thiết lập HTC trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh dựa trên blockchain, một lĩnh vực mà đối thủ cạnh tranh Samsung cũng đang cố gắng phát triển cho dòng Galaxy.

Điện thoại thông minh là các đường dẫn quan trọng để tối đa hóa phạm vi toàn cầu của tiền điện tử. Theo Trung tâm nghiên cứu Pew, 81% người Mỹ hiện đang sở hữu điện thoại thông minh, tăng từ 35% vào năm 2011. Con số này tăng lên 96% trong số những người dùng từ 18-29 tuổi và 92% cho người dùng từ 30-49, tổng cộng khoảng 226 triệu người Mỹ.

Trên toàn thế giới, số lượng người dùng điện thoại thông minh đang tăng lên.

Theo Statista,

“Số người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới hiện nay đã vượt qua ba tỷ và được dự báo sẽ tăng thêm vài trăm triệu trong vài năm tới. Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ là những quốc gia có số lượng người dùng điện thoại thông minh cao nhất.”

Phil Chen, giám đốc bộ phận phân cấp tại HTC, nói

‘Tầm nhìn của Exodus luôn hướng đến các blockchain công cộng và bản chất biến đổi cơ bản của nó về tương lai của tiền và Internet.’

Zion Vault, sản phẩm blockchain của gã khổng lồ công nghệ Đài Loan, được coi là một kho tiền riêng tư trên blockchain, đối với tài sản tiền điện tử của người dùng, cho phép các nhà đầu tư, giao dịch và người dùng tiền điện tử thực hiện giao dịch, kiểm tra và quản lý các bộ sưu tập tiền điện tử trong khi duy trì quyền sở hữu chìa khóa riêng của một người.

Zion Vault hỗ trợ Bitcoin, Ether, Litecoin, Stellar, các token ERC-20 được chọn và token ERC-721.

Chủ tịch điều hành Bitcoin.com, Roger Ver nói:

‘Sự hợp tác của Bitcoin.com với HTC sẽ cho phép Bitcoin Cash được sử dụng làm tiền điện tử ngang hàng cho tất cả người dùng Exodus trên toàn thế giới.’

Hiện tại, Bitcoin Cash là loại tiền điện tử lớn thứ tư thế giới với mức vốn hóa thị trường là 5,4 tỷ USD, theo CoinGecko.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar