Bitcoin có thể lớn hơn 10 – 100 lần so với internet

Nhà đầu tư mạo hiểm tỷ phú Tim Draper tập trung vào quỹ đạo dài hạn của công nghệ thực tế và ông tin rằng Bitcoin và blockchain sẽ biến đổi toàn bộ các ngành công nghiệp, tác động của blockchain lên đời sống xã hội sẽ lớn hơn nhiều so với internet.

Xem thêm:

Draper, một nhà đầu tư sớm vào Skype, Tesla, Hotmail, Twitter, Coinbase và DocuSign đọc được các đặc điểm chính trong sự thay đổi ngày nay nhắc nhở anh về các cơ hội đầu tư trong những năm 1990.

“Khi internet xuất hiện, chúng ta đã rất hào hứng và tài trợ cho rất nhiều công ty, internet thật sự thay đổi cách liên lạc, thông tin, trò chơi và phương tiện giải trí. Nhưng bây giờ chúng ta có các công nghệ mới, với Bitcoin là sự khởi đầu- công nghệ ma thuật này bằng cách nào đó đã cho phép chúng ra có một loại tiền tệ toàn cầu đáng tin cậy, gắn liền với bất kỳ lực lượng chính trị nào. Bitcoin là mã nguồn mở, minh bạch, toàn cầu, không ma sát và công nghệ xây dựng Bitcoin cũng có các ứng dụng khác. Chẳng hạn, blockchain cho phép một sổ cái hoàn hảo. Nó theo dõi tiền hoàn hảo, hoặc nó cũng có thể theo dõi dữ liệu hoàn hảo.

Hợp đồng thông minh là hợp đồng được tích hợp trong phần mềm, do đó, bạn không cần phải xác định liệu các từ khác nhau có nghĩa là những thứ khác nhau hay không. Chúng ta đều biết tiền đi đâu. Vì vậy, các hợp đồng thông minh cuối cùng có thể trở thành một phần rất quan trọng trong thương mại và kinh doanh trong tương lai.

Mặt khác, chúng ta có tất cả dữ liệu này và dữ liệu ngày càng quan trọng hơn khi chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn với nó. Khi dữ liệu phát triển, và mọi người bắt đầu việc học sâu về dữ liệu này, họ có thể tạo ra trí tuệ nhân tạo. Họ có thể tạo ra một trí thông minh bằng cách thực hiện các cuộc gọi phán đoán dựa trên dữ liệu và việc học sâu mà họ đã thực hiện.

Nếu bạn bắt đầu kết hợp những công nghệ đó, chúng sẽ lớn hơn internet. Bạn có khả năng thay đổi ngành bảo hiểm, ngân hàng và thương mại và tài chính. Và đây là lúc tôi cảm thấy những ngành này sẽ lớn hơn 10 đến 100 lần so với những gì internet đã làm. Đây thực sự là một cơ hội lớn cho chúng ta.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar