Bitcoin cần được áp dụng vào thực tế nhiều hơn

Khi ngành công nghiệp tiền điện tử phát triển, nhiều nhà nghiên cứu đang tìm cách xác định những gì sẽ cần để có thêm nhiều người tham gia và những gì người dùng hiện tại nghĩ về nó. Một sàn giao dịch có tên CEX.io gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát để tìm hiểu thêm về các nhà đầu tư tại Vương quốc Anh.

Xem thêm:

Tiền điện tử, mặc dù đã tồn tại được 10 năm, nhưng vẫn có nhiều người trên khắp thế giới không biết gì về nó. Việc thiếu thông tin cho công chúng là một trong những lý do chính khiến ngành công nghiệp vẫn chưa đạt đến mức độ nổi tiếng hy vọng, nhưng điều đó không có nghĩa là công chúng không quan tâm. Trên thực tế, trong nghiên cứu được công bố gần đây bởi sàn giao dịch tiền điện tử CEX.io, có vẻ như 27% công dân được khảo sát tại Vương quốc Anh đang hy vọng có thêm các ứng dụng trong thế giới thực của tiền kỹ thuật số.

Trong một báo cáo từ BTCManager vào ngày 27 tháng 6, CEX.io đã đưa ra kết quả khảo sát của họ, chủ yếu tập trung vào việc áp dụng, sản phẩm và kỳ vọng về các loại tiền kỹ thuật số trong khu vực. Cuộc khảo sát có 1.013 người trả lời.

Trong cuộc khảo sát, 32% các cá nhân nói rằng thật tuyệt khi công nghệ tích hợp dễ dàng hơn vào các ứng dụng thanh toán, lưu trữ di động và các loại công nghệ hàng ngày khác. Các trường hợp sử dụng trong thế giới thực cho tiền điện tử, như thanh toán bằng thẻ tín dụng và gửi thanh toán xuyên biên giới, được mong muốn bởi khoảng 27% số người được hỏi.

Cuộc khảo sát còn có câu hỏi tại sao cá nhân họ sở hữu tiền điện tử. Trong khi 18% nói rằng họ chỉ thích giao dịch nói chung, sự tò mò và hy vọng giá sẽ tăng là lý do cho 21% số người được hỏi, mỗi người. Trong cuộc khảo sát, gần một nửa số chủ sở hữu tiền điện tử có một số lượng Bitcoin, khiến nó trở thành đồng tiền thống trị nhất trong số những người tham gia khảo sát.

Trong số những người không nắm giữ tiền điện tử tại thời điểm khảo sát này, 28% nói rằng điều này có thể sẽ thay đổi nếu họ hiểu rõ hơn về nó. Tuy nhiên, 12% nói rằng họ muốn hiểu về cách lưu trữ an toàn và bảo mật trước khi sở hữu và 11% khác nói rằng họ sẽ mua tiền điện tử nếu có thể dùng nó để mua hàng hóa trong thế giới thực. Làm cho tiền điện tử dễ mua hơn là lý do hàng đầu cho 7% số người được hỏi.

Kaspersky Lab, một công ty an ninh mạng ở Moscow, đã tổ chức một cuộc khảo sát được công bố vào ngày 17 tháng 6, nói rằng 19% mọi người trên thế giới đã mua tiền điện tử trước đó.

Tuy nhiên, điều đó có nghĩa là 81% số người được hỏi chưa bao giờ mua tiền điện tử. Nhìn chung, có 10% số người được hỏi nói rằng họ hiểu hoàn toàn về cách thức hoạt động của tiền điện tử, điều đó có nghĩa là có một phần nhỏ những người có liên quan đến tiền điện tử nhưng không hiểu về nó.

Tập đoàn deVere, một công ty tư vấn tài chính ở Dubai, đã công bố một cuộc khảo sát vào tháng trước cho thấy 68% cá nhân trên thế giới có với nhiều tài sản đã đầu tư vào tiền điện tử, hoặc dự định đến năm 2022.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar