Bitcoin bull với lời cảnh báo của John McAfee dành cho Chính phủ Hoa Kỳ: “Tôi sẽ chôn bạn”

Theo nguồn tin nóng hổi trên CCN, triệu phú Bitcoin John McAfee đã có động thái chế giễu chính phủ Hoa Kỳ trên Twitter. McAfee cảnh báo họ hãy để anh ta yên nếu không anh ta sẽ chôn vùi họ.

Xem thêm:

Trong cơn thịnh nộ cuối tuần trên Twitter, McAfee tuyên bố rằng Bộ Tư pháp đang biên soạn một vụ án không có thật chống lại anh ta để rửa tiền, đấu giá và giết người.

John McAfee: Chính phủ đang kiểm tra tôi

McAfee cảnh báo rằng cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ rời bỏ anh ta, anh ta sẽ tiết lộ hàng loạt tham nhũng trong chính phủ. Vì vậy, tốt hơn hết họ nên lùi lại.

“Từ những người bạn trong Bộ ngoại giao, DOJ đã lên án các tội danh chống lại tôi vì tội giết người, rửa tiền và đấu giá một âm mưu đang diễn ra.”

“Tôi đã thu thập tập tin liên quan đến tham nhũng trong chính phủ. Tôi sẽ bắt đầu với một điệp viên CIA tham nhũng và hai quan chức Bahamian. Nếu tôi bị bắt hoặc biến mất, hơn 31 terabyte dữ liệu liên quan sẽ được tiết lộ cho báo chí.”

Tháng trước, McAfee chia sẻ IRS đến sau anh ta

Thật khó để hiểu được các Twitter liên tục của McAfee, nhưng về cơ bản, anh ta đã cảnh báo chính phủ Hoa Kỳ rằng anh ta sẽ chống trả nếu họ tiếp tục điều tra anh ta.

Nếu việc các đặc vụ liên bang đang cố gắng săn lùng McAfee là đúng, thì có lẽ đó là vì anh ta thừa nhận rằng anh ta đã trốn đóng thuế trong gần một thập kỷ.

Như CCN đã báo cáo vào tháng 1, McAfee đã thú nhận rằng anh ấy đã không khai thuế trong tám năm. Anh giải thích:

  1. Thuế là bất hợp pháp.
  2. Tôi đã trả hàng chục triệu và chẳng nhận được gì trong các dịch vụ.
  3. Tôi sống nhờ tiền từ McAfee Inc.
  4. Thu nhập ròng của tôi là âm

McAfee sau đó đã khăng khăng rằng anh ta là một mục tiêu chính của IRS, trước khi thách thức cơ quan này điều tra anh ta.

Trước đó, McAfee đã khiêu khích IRS, nói rằng anh ấy sẵn sàng chiến đấu với họ bởi vì anh đã chuẩn bị toàn bộ cuộc sống của mình cho trận chiến này.

McAfee cảnh báo cục Dự trữ liên bang Hoa Kỳ: Hãy cẩn thận

Có vẻ như John McAfee đã có một sự thay đổi và muốn chính phủ chấm dứt việc này. McAfee đã đăng các tweet trong khi dạo quanh du thuyền của anh ta ở Cuba.

“Để tôi một mình, hoặc đi xuống với sự tham nhũng mà bạn phải gánh chịu, bởi vì tôi sẽ chôn vùi bạn nếu bạn tiếp tục. Cứ nghi ngờ tôi nếu bạn muốn nguy cơ đó xảy ra.”

Thực tế, McAfee đang tranh cử tổng thống Hoa Kỳ.

Không giống như các đối thủ của mình, McAfee có một khẩu hiệu bất ngờ: “Đừng bầu chọn cho McAfee.”

Giống như nhiều người đam mê Bitcoin, McAfee là một người theo chủ nghĩa tự do, tin tưởng vào chính phủ nhỏ, tự do chính trị không bị cản trở và tự chủ cá nhân.

McAfee: “Tôi phải được tự do”, thoát khỏi chính phủ

McAfee thẳng thắn thú nhận rằng ông không có giải pháp nào cho những vấn đề dai dẳng bên Chính phủ Hoa Kỳ. Hơn nữa, ông nhấn mạnh rằng bất kỳ chính trị gia nào cũng đều nói dối.

“Đừng hỏi tôi về nhập cư, quan hệ đối ngoại, giáo dục, v..v… Tôi không có ý kiến ​​gì. Những người tuyên bố rằng họ đang nói về những thứ đó, họ cố tình nói dối bạn.”

McAfee nhấn mạnh rằng mục tiêu chính của ông là làm nổi bật sự khéo léo của Bitcoin và thúc giục mọi người vươn lên và giải thoát bản thân khỏi ách áp bức của chính phủ.

“Trước tiên chúng ta phải được tự do. Tự do cho nhân dân là mục tiêu duy nhất của tôi.”

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar