Bingo Music và KMS Global ra mắt ứng dụng âm nhạc trên nền tảng công nghệ Blockchain

Bingo Music và KMS Global ra mắt ứng dụng âm nhạc trên nền tảng Blockchain

Ngày 17/06 vừa qua, tại trung tâm hội nghị The Adora Luxury, công ty Vikochain kết hợp với KMS Global chính thức công bố ra mắt ứng dụng âm nhạc trên nền tảng Blockchain đầu tiên tại Việt Nam có tên gọi là Bingo Music. Với sự góp mặt của các đại diện là chủ tịch tập đoàn KMS Hàn Quốc ông Jams Kim, giám đốc điều hành Bingo Music ông Adward Lee, các đại diện công ty Vikochain, các đối tác của công ty, và gần 1000 bạn trẻ cũng tham gia sự kiện này.

Bingo music là nền tảng âm nhạc trực tuyến được thành lập bởi công ty KMS. Từ năm 2018, KMS bắt tay với công ty Microsoft Hàn Quốc tái cơ cấu thành KMS Global với mục tiêu phát triển hệ thống nghe và tải nhạc số trực tuyến Bingo Music trên quy mô toàn cầu.

Theo KMS Global, âm nhạc Việt Nam thật sự là một thị trường rất màu mỡ với sự thành danh của nhiều tên tuổi đẳng cấp quốc tế và Việt Nam. Và với ý tưởng phát triển vượt trội , KMS thông qua R & D của riêng họ phát triển một nền tảng kết hợp công nghệ giải trí âm nhạc toàn cầu với công nghệ Blockchain.

KMS giải thích : hệ thống Blockchain là một nền tảng vững mạnh mà trong tương lai chắc chắn nó sẽ được áp dụng vào giáo dục, kinh tế, chính trị,… mà không một ngành công nghiệp nào có thể thay thế được bởi những ưu điểm vượt trội của nó về khả năng bảo mật , lưu trữ và sự minh bạch cực cao vì thế mọi thông tin giao dịch của người dùng sẽ được hệ thống Blockchain lưu lại một cách chuẩn xác nhất mà không ai có thể thay đổi được. Với sự kết hợp vận hành của 12 công ty con như “ STARGRAM”, “Event God”, “MX Entertainment”, … cùng với những đối tác tuyệt vời như Microsoft , DB, Interpart ,… Bingo Music tự tin mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Đặc biệt hơn trong những năm gần đây, chúng ta dễ dàng nhận ra sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường online , ngày càng nhiều các sản phẩm âm nhạc được ra đời , tuy nhiên Bingo nhận thấy người nghệ sĩ chưa bao giờ nhận được đúng giá trị mà họ bỏ ra với khoản thù lao chưa thật sự xứng đáng vì họ đã phải chi trả quá nhiều chi phí cho những tổ chức trung gian.

Qua đó, Bingo Music mang đến giải pháp “hiện thực hóa” giá trị của người nghệ sĩ bằng cách sử dụng công nghệ Blockchain giúp người dùng thanh khoản , kết nối trực tiếp đến người nghệ sĩ mà không cần phải qua bất kì khâu trung gian nào. Người dùng dễ dàng sử dụng Bingo Music như một phương tiện hữu ích để lưu lại các sáng tác âm nhạc của mình cũng như là phương tiện mua sắm, “truy lùng” các vật dụng mà người nghệ sĩ ưa thích của mình một cách dễ dàng nhất.

Cũng trong lễ ra mắt lần này, Bingo Music tiết lộ sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc lớn tại Việt Nam vào ngày 7 tháng 7 sắp tới với sự góp mặt của nhiều ngôi sao Kpop Hàn Quốc và Vpop Việt Nam.

Bingo Music và KMS Global ra mắt ứng dụng âm nhạc trên nền tảng công nghệ Blockchain
Bằng cách phân phát các token cho người dùng tiện thanh toán, qua cơ cấu sử dụng hợp đồng điện tử thông minh SMART CONTRACT , Bingo mở ra cơ hội lớn cho các nhà đầu tư muốn tối ưu vốn của mình ,dự kiến các token của Bingo sẽ được lên sàn trong tháng 9 sắp tới. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời cho các nhà đầu tư Việt Nam cũng như thế giới.

Kết luận

Hy vọng bài viết: “Bingo Music và KMS Global ra mắt ứng dụng âm nhạc trên nền tảng công nghệ Blockchain” mang lại những kiến thức bổ ích đến bạn đọc và mang lại những giá trị thông tin tốt đến cộng đồng. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin và tin tức mới nhất và thường xuyên. Hãy theo dõi kênh của chúng tôi mỗi ngày nhé!

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar