Binance xác nhận giao dịch margin sẽ diễn ra sớm bởi “Mã code đã hoàn thành”

Ngay sau vụ hack 7000 BTC trên Binance, CEO Changpeng Zhao đã thảo luận sự việc trong buổi AMA trên Twitter. Trong cuộc trò chuyện với cộng đồng, CZ tuyên bố giao dịch margin sẽ sớm diễn ra.

Xem thêm:

Bản thử nghiệm giao dịch margin được phát hiện bởi người dùng vào tuần trước, và CZ đã xác nhận nó trong buổi AMA rằng: “Vâng, chúng tôi đang làm việc trên một hệ thống margin và sẽ sớm triển khai nó. Đầu tiên, các khách hàng lớn của chúng tôi có thể kiểm tra, và sẽ liên kết chặt chẽ với chúng tôi nếu phát hiện ra lỗi.”

Margin sẽ được ra mắt khá sớm, sau khi Binance kết thúc việc điều tra vụ hack, có thể là vào tuần tới.

Stablecoin Binance

CZ cũng đề cập đến những tin đồn rằng Binance đang hoạt động trên chính stablecoin của mình. “Có những cuộc thảo luận về stablecoin, và chúng tôi có thể cung cấp stablecoin của riêng mình. Có một vài đề xuất và kế hoạch khác nhau, nhưng hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ bất cứ điều gì.”

Dự án Launchpad tiếp theo

Binance cũng sẽ công bố dự án tiếp theo sẽ được ra mắt trên Launchpad, nền tảng IEO của Binance. BitTorrent, Fetch.AI, Celer Network và Matic Network là bốn dự án đầu tiên có bán token trên nền tảng Binance. “Chúng tôi đang làm việc để cho ra mắt dự án Launchpad tiếp theo. Chúng tôi đã có một vài ứng cử viên và chúng tôi sẽ cố gắng rút ngắn thời gian. Hệ thống xổ số thời gian qua hoạt động khá tốt, và điều tuyệt vời chính là đã ít khiếu nại hơn trên phương tiện truyền thông xã hội.”

Sáng nay, Binance đã báo cáo vụ hack với giá trị thiệt hại là 7000 BTC (tương đương 40 triệu USD). Nhưng CZ đã thông báo rằng con số này họ có thể giải quyết nhanh chóng nhờ quỹ phòng hộ SAFU của Binance.

Binance cũng thông báo họ sẽ ngừng giao dịch nạp/rút trong khoảng 1 tuần. Hiện dư luận đang rất xôn xao về sự việc này.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar