Binance.US sẽ được ra mắt trong vài tuần tới

Binance.US, chi nhánh của sàn giao dịch tiền điện tử Binance, có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ ra mắt trong vài tuần tới, việc tiến hành Know Your Customer (KYC) sẽ được diễn ra vài ngày trước đó.

Xem thêm:

Theo một bài đăng trên Medium được xuất bản bởi Binance.US vào ngày 6 tháng 9, dự kiến sàn giao dịch này sẽ chính thức được ra mắt trong vài tuần tiếp theo, việc KYC sẽ bắt đầu sớm hơn vài ngày. Mục đích của việc này là để đảm bảo rằng người dùng sẽ có thời gian để xác minh tài khoản và gửi tiền vào tài khoản của họ.

Binance U.S sẽ chỉ khả dụng cho người dùng Hoa Kỳ với một số đồng tiền điện tử nhất định, chúng đang được xem xét dưới góc độ pháp luật của Hoa Kỳ.

Yêu cầu KYC

Để hoàn tất quy trình KYC, người dùng sẽ được yêu cầu cung cấp ID chính phủ hợp lệ – giấy phép lái xe hoặc hộ chiếu – và số an sinh xã hội của họ. Theo bài đăng, danh sách các tiểu bang nơi Binance.US sẽ khả dụng chưa được hoàn thiện, nhưng chắc chắn sẽ hoàn thiện trước khi tiến trình KYC bắt đầu.

Trước đó, sàn giao dịch tiền điện tử Binance thông báo sẽ loại người dùng Hoa Kỳ khỏi nền tảng. Việc này làm cho người dùng Hoa Kỳ bị hạn chế tiếp cận nhiều loại tài sản tiền điện tử.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar