Binance sẽ hợp tác với CipherTrace trong việc chống rửa tiền

Binance tiếp cận các vấn đề bằng cách hợp tác với một số công ty bảo mật blockchain. Binance- một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn, vừa tuyên bố hợp tác với công ty phân tích blockchain, CodesTrace.

Xem thêm:

Sự hợp tác này dự kiến ​​sẽ đưa các tiêu chuẩn tuân thủ của Binance lên một tầm cao mới vì công nghệ của CodesTrace sẽ mang lại những cải tiến lớn cho các quy trình chống rửa tiền (AML), như truy tìm nguồn tiền trên chuỗi và ID người dùng phù hợp với các địa chỉ ví, Samuel Lim- người đứng đầu bộ phận tuân thủ của Binance cho biết.

Samuel Lim chia sẻ Chúng tôi rất nghiêm túc trong việc cải thiện các tiêu chuẩn tuân thủ của mình và họ sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ [tuân thủ] của mình, tiếp tục đầu tư.

Các bước có thể được thực hiện sau khi một trường hợp cực kỳ hiếm gặp được tìm thấy, khi công ty phân tích, Whitestream xác định tài khoản Binance được sử dụng để nhận Bitcoin từ những người ủng hộ một tổ chức khủng bố, Hamas.

Theo như Coinfirm chia sẻ, điều đó có thể xảy ra do Binance không có yêu cầu nghiêm ngặt về KYC.

Do đó, sàn giao dịch đã quyết định hợp tác với một số công ty, chẳng hạn như Chainalysis, Refinitiv và Viện minh bạch Blockchain (BTI), ngoài CextTrace để giải quyết tình trạng trên.

Công ty  muốn người dùng có trải nghiệm giao dịch tốt nhất, để biết rằng họ an toàn rằng họ không giao dịch với kẻ gian.
Ông Lim đã làm rõ rằng các mối quan hệ đối tác chỉ là tăng cường khả năng hiện tại của Bin Binance, vì họ tuyên bố đã có một nhóm nội bộ với hàng tá chuyên gia phân tích chuỗi khối và pháp lý dành cho các nhiệm vụ như kiểm duyệt nền tảng, tuân thủ AML và KYC .

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen-Cheapicap

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar