Binance quá tải do khối lượng giao dịch tăng đột biến, cộng đồng vô cùng tức giận

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance gần đây đã hoạt động bình thường, nhưng hôm qua nó đã gặp phải tình trạng quá tải do khối lượng giao dịch tăng đột biến. Một số tính năng của sàn đã không hoạt động vì sự cố này.

Xem thêm:

Một số trader cho biết do lượng giao dịch quá tải khiến họ không thể đặt lệnh bán, thậm chí thừa nhận giao dịch quá đầy. Những người dùng khác cũng nói rằng số dư của họ không được cập nhật trong khi tiền gửi cũng bị trì hoãn.

CZ chia sẻ về tình trạng quá tải này xuất phát từ việc dowload nặng trên PC, Web và APP. Các vấn đề này đang được giải quyết. CZ tuyên bố: “Việc load nặng hơn nhiều so với mức cao nhất của năm 2017. Đây là điều tốt.”

 

Mặc dù CZ luôn cập nhật cộng đồng với các vấn đề và bày tỏ rằng đây là một vấn đề tốt, nhưng người dùng không hoàn toàn cảm thấy như vậy và nhiều người trong số họ tỏ ra bất bình. Các vấn đề về load sau vụ hack sàn gần đây đã chứng kiến ​​40 triệu đô la BTC bị đánh cắp. Mặc dù Binance thừa nhận rằng họ sẽ bù lỗ, nhưng nó đã thúc đẩy sự chậm trễ một tuần trong việc rút tiền và gửi tiền trên sàn giao dịch.

Các vấn đề gần đây sẽ chỉ khiến người dùng có thêm lý do để lo ngại, đặc biệt là những người dùng tuyên bố đã mất tiền trong quá trình giao dịch.

 

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Tradie Morgan

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar