Binance ngừng cung cấp dịch vụ giao dịch cho khách hàng Mỹ

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đưa ra thông báo vào ngày 14/6 rằng họ đã cập nhật các điều khoản sử dụng, trong đó đáng chú ý là hạn chế dịch vụ đối với các trader cá nhân và doanh nghiệp có quốc tịch Mỹ. Kèm theo đó Binance sẽ tung ra nền tảng Binance riêng biệt tại Mỹ dành cho người dùng Mỹ có tên Binance.US.

Xem thêm:

Hôm nay, sàn giao dịch Binance đưa ra mốc thời gian để các điều khoản mới có hiệu lực:

“Điều khoản sẽ có hiệu lực sau 90 ngày, tức là ngày 12/09/2019, người dùng không tuân thủ Điều khoản sử dụng của Binance sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào ví và tiền của họ, nhưng sẽ không thể giao dịch hoặc gửi tiền vào Binance.com nữa.”

Mặc dù việc sử dụng VPN có thể cho phép người dùng Mỹ tránh được các hạn chế mới, nhưng việc rút tiền đối với người dùng không được xác minh sẽ bị giới hạn ở mức tối đa 2 bitcoin (BTC) mỗi 24 giờ. Muốn rút nhiều hơn số này thì người dùng cần phải cung cấp nhiều thông tin cho Binance hơn.

Trong một tweet được công bố ngày hôm qua, CEO sàn Binance nói:

“Một số cơn đau ngắn hạn có thể cần thiết cho lợi ích lâu dài. Và chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để biến mọi nỗi đau ngắn hạn thành lợi ích lâu dài.”

Đầu tháng này, đã có báo cáo rằng sàn giao dịch phi tập trung (DEX) do Binance phát triển sẽ sử dụng chặn địa lý để hạn chế quyền truy cập trang web tới người dùng ở 29 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Theo các báo cáo từ Cointelegraph, vào tháng 9 năm 2018 CZ tiết lộ công ty dự định triển khai 5 đến 10 sàn giao dịch fiat-to-crypto ở nhiều quốc gia khác nhau. Hiện tại Binance đã cho ra mắt nền tảng fiat-crypto ở Uganda, Singapore và Jersey, nhưng hạn chế số lượng coin.

Trước đó vào năm ngoái, Tập đoàn Huobi – chủ quản sàn giao dịch tiền điện tử Huobi Global đã ra mắt một sàn giao dịch đối tác chiến lược có trụ sở tại Mỹ, ban đầu được đặt tên là HBUS, nhưng sau đó được đổi tên thành Huobi.com.

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar