Binance liên minh với các tổ chức cho ra Stablecoin từ thiện

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới theo CMC, đang hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành để hỗ trợ 1 triệu phụ nữ ở các nước kém phát triển tiếp cận vệ sinh tốt hơn. Binance Charity Foundation đã thành lập một liên minh gồm 47 công ty, bao gồm Ripple, Tron, VeChain, IOST và Pundi để ra mắt một stablecoin có tên Pink Care Token (PCAT).

Xem thêm:

Tiền điện tử được thiết kế để chấm dứt tình trạng thiếu các sản phẩm và thiết bị vệ sinh, và để cải thiện sức khỏe và phúc lợi nữ tính nói chung.

Theo Liên Hợp Quốc,

“Vệ sinh kinh nguyệt vẫn được coi là một chủ đề cấm kỵ ở nhiều nơi trên thế giới khiến nhiều phụ nữ không có không gian an toàn, dễ tiếp cận để rửa và vệ sinh. Trên khắp thế giới, ước tính có 2,5 tỷ người không được tiếp cận với vệ sinh được cải thiện và nhiều người trong số họ là phụ nữ.”

Nói như đồng sáng lập Binance và giám đốc điều hành Changpeng Zhao, nói

“Token Pink Care Token là stablecoin tác động xã hội đầu tiên được phát hành trên Binance Chain. Một phần trong nhiệm vụ của chúng tôi là thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử và tôi nghĩ rằng từ thiện là một trong những cách hiệu quả nhất để mang lại giá trị của tiền điện tử cho nhiều người hơn.”

Mã thông báo chỉ đổi quà sẽ được phát hành trên Binance Chain và được chốt vào một năm cung cấp băng vệ sinh thay vì một loại tiền tệ. Lô đầu tiên của Pink Care Token và băng vệ sinh dự kiến sẽ được giao vào giữa tháng 7 tại Uganda, nơi một số phụ nữ sử dụng lá sắn làm băng vệ sinh, dẫn đến nhiễm trùng và ô uế nói chung.

Token cũng nhằm mục đích mang lại sự minh bạch và hiệu quả cho việc từ thiện trong nỗ lực giải quyết vấn đề nghèo đói thời kỳ thường khiến các cô gái trẻ ở các khu vực đang phát triển có nguy cơ bỏ học.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar