Binance Labs đầu tư vào dự án Cere Network

Nền tảng quản lý quan hệ khách hàng dựa trên Blockchain (CRM) Cere Network vừa kết thúc vòng hạt giống trị giá 3,5 triệu USD.

Xem thêm:

Được hỗ trợ bởi Binance Labs, Neo Global Capital và Arrington XRP Capital và một số các quỹ khác, Cere Network đã mở một văn phòng ở New York và sẽ công bố một phòng thí nghiệm đổi mới ở Berlin trong Tuần lễ Blockchain Berlin.

Cere Network cung cấp dịch vụ blockchain để tích hợp các nền tảng quan hệ khách hàng khác nhau cho các doanh nghiệp. Trao đổi với CoinDesk, Cere cho biết khách hàng của họ đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Salesforce và các giải pháp CRM chính thống khác.

Là một dự án được Binance Labs đầu tư, Cere có kế hoạch tích hợp với hệ sinh thái phi tập trung của Binance, Binance Chain, trong tương lai gần.

Cere sẽ cung cấp một giải pháp thực sự cho các vấn đề CRM hiện tại. Vấn đề rắc rối của Cere hiện tại là quyền riêng tư dữ liệu. Bằng cách xây dựng mạng lưới chính với khả năng tương tác của người dùng, Cere tin rằng họ đã tìm ra giải pháp chia sẻ dữ liệu khách hàng giữa các doanh nghiệp.

Cere có kế hoạch phân chia quỹ 70-30 giữa phát triển công nghệ và tiếp thị với công việc hành chính. Mục tiêu tiếp theo của Cere là khởi chạy mainnet và theo sau là tăng sự chấp nhận.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar