Binance hoàn thành burn 828,888 BNB coin lần thứ 7 với tổng giá trị lên tới 15,6 triệu đô la

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã tuyên bố hoàn thành việc burn Binance Coin (BNB) gần đây. Vụ burn lần thứ 7 này  đã chứng kiến ​​828.888 BNB bị burn với tổng trị giá 15,6 triệu USD.
Xem thêm:

CZ chia sẻ hôm nay, Binance đã hoàn thành đợt burn thành công khác. Việc đốt tiền xu hàng quý là một quá trình đang diễn ra sẽ được tiếp tục cho đến khi tổng nguồn cung BNB đạt 100 triệu BNB.

Tốc độ burn token hiện nay dựa trên số lượng giao dịch được thực hiện trên sàn giao dịch trong khoảng thời gian 3 tháng.

Với giá coin Binance tăng, đợt đốt gần đây chỉ với 828.888 token có tổng trị giá lên tới 15,6 triệu đô la.

CZ thừa nhận rằng tổng số đốt là một nửa số tiền đốt của quý trước. Tuy nhiên, giá của BNB đã tăng gấp ba lần kể từ đó, báo cáo cho biết.

Trong lịch sử, đây là lượng BNB thấp nhất được đốt kể từ khi bắt đầu đốt tiền xu hàng quý. Cho đến nay kể từ khi thành lập, Binance đã đốt cháy 11.654.359 BNB với tổng trị giá $ 221 triệu đô la ngày nay.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: Ngocnguyen

 

 

 

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar