Binance Coin vấp phải áp lực bán lớn ở mức giá 19 USD

 

Binance Coin (BNB) – đồng coin của sàn giao dịch Binance là một trong những loại tiền kỹ thuật số hoạt động tốt nhất trong năm nay kể từ lúc chạm đáy vào tháng 12 năm 2018. Giá của BNB hiện tại đạt ở ngưỡng 19 USD, và dương như tại điểm giá này, áp lực bán ra của đồng tiền kỹ thuật số này tương đối cao.

Xem thêm:

Sau vài tuần trong đà tăng giá, đồng BNB hiện tại đang có áp lực bán cao ở mức giá 19 USD. Đây là lần đầu tiên đồng tiền kỹ thuật này phải đối mặt với áp lực bán tương đối lớn kể từ khi chạm đáy vào tháng 12 năm 2018.

Vào thời điểm đó, BNB được giao dịch ở mức giá gần 4.5 USD. BNB lần đầu đạt giá 19 USD vào đầu tháng 4, sau đó đồng tiền kỹ thuật số này giảm xuống dưới 17 USD. Hiện tại đồng BNB đang cố gắng phá mức giá kháng cự 20 USD.

Có nhiều nguyên nhân khiến đồng BNB tăng giá, một trong số đó có liên quan đến Binance Launchpad và dịch vụ IEO.

Người dùng bắt buộc phải có BNB để tham gia vào các IEO được cung cấp bởi nền tảng. Tuy nhiên, do biến động giá trước và sau IEO, sàn giao dịch Binance đã quyết định thực hiện chính sách mới trong đó người dùng sẽ chỉ có thể tham gia vào IEO của Binance theo điều kiện số BNB họ có trong khoảng thời gian 20 ngày.

Đồng thời, sẽ có một lượng Binance Coin sẽ bị đốt cháy theo định kỳ bởi chính sách dùng 20% lợi nhuận của sàn mua lại BNB và hủy chúng. Điều này làm giảm tổng cung và tăng cơ hội cho BNB trở nên có giá trị hơn trong tương lai.

Mỗi Binance Coin hiện được giao dịch ở mức giá 18.89 USD với vốn hóa thị trường là 2.66 tỷ USD. Đồng tiền giảm mạnh nhất trong ngày là Bitcoin SV do thông tin bị delist bởi sàn Binance.

Mặc dù BNB có mức kháng cự mạnh ở giá 20 USD, nhiều chuyên gia phân tích đồng coin này có thể sớm vượt qua mức này và chạm lại mức giá cao nhất mọi thời đại 22 USD.

Biên tập và tổng hợp: Thanh Thiên – bitcoinexchangeguild

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar