Binance Coin tiếp tục giao dịch với phần còn lại của thị trường crypto

“Vấn đề là các nhà tư bản thường không biết cách phân chia miếng bánh sao cho tốt và những người theo chủ nghĩa xã hội thường không biết cách phát triển nó.”

Xem thêm:

Trong bản cẩn nhập thị trường vào thứ 6 vừa qua, chúng tôi đã nhận xét ghi chú đầu tư từ Howard Marks, người đã đưa ra bình luận về “miếng bánh”. Trích dẫn trên xuất phát từ một báo cáo mới từ nhà đầu tư/ nhà từ thiện huyền thoại Ray Dalio.

Trong báo cáo có tiêu đề “Như thế nào và Tại sao chủ nghỉa tư bản cần được cải cách”, Dalio, tương tự như Marks, đổ lỗi cho chính trị phân cực, nơi khoảng cách giữa các nhà tư bản và xã hội chỉ nghĩa gia tăng ngày càng lớn. Tuy nhiên không như Marks, Dalio đẩy lập luận thêm một bước xa hơn và truy ra nguyên gốc rể của các vấn đề với một hệ thống giáo dục thất bại.

Theo quan điểm của ông, các quỹ ngày càng được bòn rút từ những người không có khả năng kinh tế, nền giáo dục tệ hại trước đây chính là thứ phải chịu trách nhiệm cho tất cả mọi thứ từ khoảng cách giàu nghèo đến mức độ kìm hãm sự phát triển, các vấn đề cảm xúc và sức khỏe, dĩ nhiên cả chính chị phân tách.

Theo cách nói của Dalio, mọi thứ đã đi đến điểm mà chủ nghĩa tư bản và “giấc mơ Mỹ” đều ở trong Jeopardy. Chúng ta có thể sử chữa điều này. Cũng trong báo cáo, Dalio nói về đầu tư tác động đến lĩnh vực giáo dục như là một giải pháp.

Những thị trường truyền thống

Cổ phiếu không hoạt động nổi bật vào sáng qua và hầu hết chỉ số toàn cầu rơi vào vùng đỏ. Có vẻ như không có tin tức quan trọng nào thúc đẩy nó, nhưng đó có thể là một dấu hiệu giảm của thị trường.

Dữ liệu việc làm được đưa ra vào thứ 6 đã được đánh giá rất khả quan khi số lượng việc làm ở Mỹ tăng nhanh hơn dự kiến.

Con số cuối cùng từ Fed khiến chúng ta có thể hi vọng một kết quả tốt hơn cho dự báo lãi suất không tăng trong năm nay. Thiếu sự thu hút và định hướng là điều gần như hiển nhiên trong các cổ phiếu và đô la Mỹ.

Đánh cược an toàn

Mặc dù tình hình cổ phiếu có vẻ ổn định và trong số các loại tiền tệ chính, chúng ta có thể thấy sự dịch chuyển của hàng hóa và trái phiếu.

Dầu thô tăng vào cuối tuần và hiện đang giữ ở mức cao hơn, cùng với đó, vàng tăng nhẹ từ mức thấp sáng qua.

Có vẻ các ngân hàng trung ương tiếp tục cung cấp thanh khoản ngày càng nhiều, một số trong số họ đang tìm kiếm tài sản cứng để sao lưu dự trữ. Báo cáo này cho thấy Trung Quốc đã tăng cường nắm giữ vàng liên tục trong các tháng qua.

Thử nghiệm crypto

Volume đã tăng nhẹ so với đột phá tuần trước nhưng so với tháng trước thì vẫn là gấp đôi. Mọi sự chú ý hiện tại vẫn tập trung vào Bitcoin, đồng crypto đang được thử nghiệm.

Ngôi sao Altcoin cuối tuần qua là Ethereum Classic, đồng crypto đã tăng 36% kể từ sáng thứ 6. Trong khi đó Binance Coin tiếp tục giao dịch với phần còn lại của crypto.

Tổng hợp & biên tập: Tradie Morgan – bitcoinist.com

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar