Binance Coin giảm 9,8% sau tin tức user Hoa Kỳ bị chặn khỏi nền tảng

Binance, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã trải qua các lần sửa đổi trên nền tảng của mình, điều này đã góp phần đáng kể vào việc định giá token gốc của nó, BNB. Đồng tiền này đã vượt qua mức vốn hóa thị trường là 5 tỷ đô la trong một báo cáo gần đây. Tuy nhiên, vinh quang chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi sàn lại tiếp tục sửa đổi khiến giá dump trong 24h qua.

Xem thêm:

Nền tảng có trụ sở tại Malta đã thông báo chặn user Hoa Kỳ từ nền tảng Bitcoin Global và sẽ tiếp tục sửa đổi, với việc triển khai được đặt tên là Binance.US kết hợp cùng việc giao dịch BAM. Changpeng Zhao, CEO Binance tiết lộ sàn sẽ cung cấp bảo mật, tốc độ và tính thanh khoản của Binance.com cho người dùng ở Bắc Mỹ.

Thỏa thuận sửa đổi đã hạn chế user Hoa Kỳ giao dịch trên nền tảng Binance Global, đó có thể là nguyên nhân khiến BNB sụt giảm giá trị. Tính đến thời điểm hiện tại, BNB mất giá 9,80% trong 24 giờ qua, với mức giá 31,56 đô la trên CoinMarketCap. Đồng tiền này ghi nhận mức vốn hóa thị trường là 4,40 tỷ đô la và khối lượng giao dịch là 747 triệu đô la trong 24 giờ qua.

BNB đã đạt được lực kéo sau khi thị trường phục hồi cùng với các altcoin ngang hàng. Những con bò đực đã đẩy BNB lên 30 đô la vào cuối tháng 5, được thúc đẩy bởi cuộc biểu tình lớn của Bitcoin. Đồng tiền điện tử này đã hoạt động khá tốt cho tới khi nhận được thông báo gần đây.

Hoa Kỳ chiếm một lượng lướn người dùng đáng kể trên Binance, gần 14%. Việc chặn user Hoa Kỳ là bước đi không thận trọng đối với sàn giao dịch hàng đầu thế giới. Khi sự phát triển mở ra, nhiều chuyên gia dự đoán lý do đằng sau đó là người dùng Binance có thể sẽ được chuyển sang Binance.US vào ngày ra mắt của nó, dù thông tin chưa được tiết lộ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar