Binance Coin (BNB) đạt mức cao mới mọi thời đại 36,36 USD, liệu nó có thể phá vỡ 40 USD?

Binance Coin (BNB) đã chứng kiến ​​mức cao mới mọi thời đại ngày hôm nay, đạt 36,36 USD và dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng thêm.

Xem thêm:

Đồng tiền của sàn giao dịch Binance tiếp tục phá vỡ các ranh giới trong năm 2019. Binance Coin là một trong số ít các đồng tiền đã có sự tăng trưởng nhất quán trong hai năm qua, ngay cả trong thị trường gấu 2018.

Hôm nay, Binance Coin đã đạt mức cao mới mọi thời đại là 36,36 USD trước khi thu lại giá trị. Giá hiện tại trên mỗi BNB chỉ ở mức dưới 36 USD, nhưng với tất cả các tin tức hiện nay, có thể nó sẽ sớm vượt qua mức 40 USD.

Binance Coin hiện đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng hơn 500% chỉ riêng trong năm 2019, tăng từ 5,50 USD từ tháng 1 lên mức cao mới gần đây.

Binance đang trong quá trình tung ra dịch vụ mới nhất của họ dưới hình thức giao dịch ký quỹ trên sàn, tính năng mới nhất xuất hiện sau khi ra mắt gần đây của sàn giao dịch phi tập trung của họ, Binance DEX. Binance đã đốt một tỷ lệ % token BNB hàng quý, từ đó giúp giá BNB tiếp tục tăng.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar