[Biến Ethereum] Vitalik Buterin: Blockchain Ethereum gần như đã đầy

Vitalik Buterin, nhà sáng lập Ethereum nói rằng việc cải thiện khả năng mở rộng có thể cắt giảm chi phí giao dịch lên đến “trên 100”. Điều này rất quan trọng, nó xem xét việc blockchain đã trở nên “lớn hơn Bitcoin” rất nhiều.

Xem thêm:

Hơn nữa, Buterin nói rằng việc nâng cấp khả năng mở rộng có thể thúc đẩy đáng kể việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt. Vì vậy, đó là vấn đề cấp bách mà ngành công nghiệp crypto cần giải quyết nếu muốn tạo ra Bitcoin hay các loại tiền điện tử khác.

“Scalability là một Bottleneck lớn”

Buterin nói với nhật báo Canada The Star rằng “khả năng mở rộng giống nút cổ chai lớn vì blockchain Ethereum gần như đã đầy”.

Nhà lập trình 25 tuổi cho biết vấn đề chính của blockchain hiện tại là mọi máy tính đều phải xác minh mọi giao dịch.

Tuy nhiên, anh ta nói một cách hợp lý hóa điều này là có một mạng trong đó mỗi nút chỉ xác minh một phần nhỏ các giao dịch. Hơn nữa, Buterin tuyên bố bạn có thể thực hiện điều này với mỗi minor bảo mật.

Buterin: Bitcoin chuyển đổi blockchain

Nói cách khác, Buterin nói rằng ông khuyến khích tăng cường nhận thức của cộng đồng về blockchain. Điều này được thúc đẩy bởi sự phổ biến của Bitcoin.

Tuy nhiên, ông nói rằng tiềm năng đột phá của Blockchain sẽ vượt qua Bitcoin.

“Năm năm trước, blockchain chỉ nói về Bitcoin, nhưng bây giờ, nó đã lớn hơn nhiều so với Bitcoin. Nó chia thành các không gian riêng biệt có nhiều tầm nhìn khác nhau.

Với Bitcoin, với ý tưởng là bạn đã phân cấp tiền điện tử chạy trên blockchain và được bảo vệ khỏi sự kiểm soát của chính phủ. Blockchain chỉ là công cụ để làm mọi thứ đều có thể.”

Buterin nói về Ethereum rằng anh ta quan tâm nhiều hơn đến việc mở rộng cho các trưởng hợp sử dụng blockchain để những thứ khác có thể được phân cấp. Không giống như những người có ảnh hưởng đến tiền điện tử khác, Buterin không phản đối quy định của chính phủ.

Trên thực tế, Buterin nói rằng chính phủ có một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy tích hợp hàng loạt blockchain. Cuối cùng, Buterin nói rằng ông đã nói chuyện với các chính phủ và tập đoàn trên toàn thế giới.

Vào tháng Tư, Buterin kêu gọi chính phủ Hàn Quốc bãi bỏ quy định của ngành công nghiệp blockchain và nắm lấy tiền điện tử. Ông cho biết luật hiện hành của nó là quá hạn chế và kìm hãm sự đổi mới.

Vào thời điểm đó, Buterin đang phản ứng với lập trường “blockchain, không phải bitcoin” của chính phủ Hàn Quốc. Các quan chức Hàn Quốc đã thúc đẩy blockchain trong khi phá hoại tiền điện tử và cấm ICO.

Chính phủ cũng tước bỏ việc giảm thuế các doanh nghiệp tiền điện tử sau một số vụ lừa đảo cấp cao. Nhưng Buterin lập luận rằng tiền điện tử và blockchain quá đan xen và không thể tách rời.

Craig Wright: Buterin tạo ra một trường học Ponzi

Trong khi Buterin trở thành thần tượng của nhiều người hâm mộ tiền điện tử, thì anh ta cũng thu về không ít kẻ thù. Craig Wright là một tróng ố đó.

Như CCN đã báo cáo, Wright coi Buterin là một kẻ lừa đảo, người đã tạo ra “thị trường và kế hoạch Ponzi lớn nhất trong thập kỷ – với các ICO đã trích xuất hàng tỷ đô la từ các cá nhân bất đắc dĩ”.

Wright tuyên bố Buterin đã lừa đảo các nhà đầu tư không hiểu biết một cách rất tinh vi. “”Vitalik gọi đó là dân chủ hóa tài chính – một thuật ngữ thường được sử dụng khi mọi người tìm cách lừa bịp những người không hiểu biết”.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar