Bây giờ, người dùng Gmail có thể gửi XRP cho mọi người trên thế giới

Giờ đây, người dùng Gmail có thể gửi XRP để tất cả mọi người trên toàn thế giới thông qua MoneyMessage, một tiện ích mở rộng trình duyệt trên Google Chrome cho phép người dùng Gmail thanh toán dịch vụ hoặc gửi tiền cho bất cứ ai trên thế giới.

Xem thêm:

Với người dùng Gmail, việc gửi XRP trên toàn thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, dưới dạng thanh toán cho các dịch vụ hoặc dưới dạng tiền boa, thông qua tính năng MoneyMessage có sẵn trên nền tảng của nó.

MoneyMessage là một tiện ích mở rộng của trình duyệt cho phép bạn gửi tiền dưới dạng XRP và gửi đến bất kỳ người nào“, một thông báo trên cửa hàng Chrome trực tuyến.

Người nhận không cần một tài khoản hay kiến ​​thức gì về tiền điện tử. Số tiền này sẽ được gửi vào XRPTipBot, cho phép người nhận rút tiền bất cứ lúc nào.

Việc MoneyMessage giới thiệu XRPTipBot đã tạo ra sự phấn khích trong cộng đồng XRP, vì họ tin rằng điều này sẽ giúp thúc đẩy việc áp dụng XRP.

Dịch vụ XRPTipBot đã có sẵn cho người dùng của các nền tảng truyền thông xã hội khác như Twitter, Reddit và Concord.

Vào tháng 3 vừa qua, một người dùng Twitter có tên @CandleBoxLaw đã đề xuất rằng tiền boa là một cách có thể để tăng giá trị của đồng tiền điện tử phổ biến thứ ba trên thị trường Crypto này.

Cụ thể, họ chia sẻ trên Twitter rằng chủ sở hữu XRP nên tip cho những người không có bất kỳ XRP nào, nếu họ muốn tăng giá trị của nó.

Rõ ràng dịch vụ thanh toán này vẫn chưa thực sự phổ biến trong hệ sinh thái tiền điện tử, tuy nhiên, giờ đây, nó là một phần của nền tảng của Gmail.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar