Bank of America gia nhập blockchain Macro Polo

Bank of America đã gia nhập tập đoàn Marco Polo. Mục tiêu của quan hệ đối tác này là mang lại hiệu quả cao hơn cho ngân hàng trong các giao dịch và thanh toán quốc tế.

Xem thêm:

Mạng Marco Polo được tạo bởi TradeIX và tập đoàn R3. Nền tảng này có mục tiêu kết nối một số tổ chức trong thời gian thực để cho phép họ tiếp cận vốn dễ dàng hơn và tăng sự hiện diện của họ trong các mối quan hệ giao dịch.

Lý do chính để Bank of America bắt đầu hợp tác là tổ chức này luôn cố gắng cung cấp cho khách hàng các giải pháp tài chính và thương mại tuyệt vời và mạng lưới Marco Polo cung cấp nhiều dịch vụ quan trọng hơn để công ty đạt được các mục tiêu này.

Người đứng đầu bộ phận thương mại toàn cầu của ngân hàng, Geoff Brady, tuyên bố rằng việc tham gia mạng lưới là rất quan trọng để công ty đạt được các mục tiêu dài hạn và đưa ra các giải pháp mà khách hàng cần nhất. Nó làm cho mọi quá trình trở nên minh bạch hơn và khách hàng thấy được điều này.

Ngoài ra, công nghệ này có thể được sử dụng để loại bỏ các hồ sơ giấy, rất tốn kém để lưu giữ và có thể làm cho toàn bộ quá trình giao dịch chậm hơn đáng kể.

David E. Rutter, CEO của R3, đã trở thành thành viên của nhóm Bank of America và khẳng định rằng các ngân hàng khác cũng nên tham gia Marco Polo. Theo ông, công nghệ blockchain đang phát triển rất nhiều và thay đổi cách thị trường tài chính hoạt động.

Mastercard cũng đã tham gia vào tập đoàn này gần đây, điều này cho thấy Marco Polo đã trở nên quan trọng như thế nào. Bank of America là một công ty lớn. Đây là ngân hàng lớn thứ 13 trên thế giới và là công ty đại chúng lớn thứ 6 tại Hoa Kỳ.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar