Bakkt bắt đầu thử nghiệm hợp đồng tương lai Bitcoin

Bakkt, nền tảng tương lai Bitcoin (BTC) được chờ đợi từ lâu từ Sàn giao dịch liên lục địa (ICE), đã bắt đầu thử nghiệm việc phân phối các hợp đồng tương lai BTC, theo một tweet chính thức vào ngày 22 tháng 7.

Xem thêm:

Theo tweet, thử nghiệm diễn ra với hợp đồng tương lai Bitcoin hàng ngày và hàng tháng với những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới.

Thời gian thử nghiệm hợp đồng tương lai được COO của Bakkt Adam white tuyên bố vào tháng 6, “vào ngày 22 tháng 7, hai ngày sau lễ kỷ niệm 50 năm của Apollo 11, Bakkt sẽ bắt đầu thử nghiệm chấp nhận của người dùng đối với hợp đồng tương lai Bitcoin được niêm yết và giao dịch tại ICE Futures US và bị xóa tại ICE Clear US.”

Adam White sau đó nói rằng việc giới thiệu hợp đồng tương lai Bitcoin sẽ giúp mở ra sự tham gia nhiều tổ chức hơn vào thị trường tiền điện tử.

Hợp đồng tương lai Bitcoin của Bakkt được phân phối một cách vật lý thông qua một quá trình gọi là kho dữ liệu, điều này sẽ có ý nghĩa tốt cho quan điểm phát hiện giá, nhưng gây ra một số lo ngại giữa các nhà quản lý.

Bakkt đã trải qua nhiều lần trì hoãn liên quan đến việc ra mắt khi các cơ quan quản lý như Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai Hoa Kỳ điều tra các thủ tục tuân thủ của nền tảng và hiệu quả của nó đối với thị trường.

Tuần trước, Sam Doctor, giám đốc điều hành và chiến lược gia số lượng tại Fundstrat Global Advisors, đã dự đoán rằng giao dịch tương lai đầy đủ trên Bakkt sẽ ra mắt trong quý này. Doctor nói:

“Có vẻ như có một khối lượng lớn những người chấp nhận sẵn sàng tham gia vào Ngày 1 của buổi ra mắt Bakkt, với đội ngũ bán hàng có được sức hút giữa các nhà môi giới, nhà tạo lập thị trường, sàn giao dịch an toàn và nhà cung cấp thanh khoản.”

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar