Axiata Digital Service Indonesia: Hội đồng quản trị của Klaytn

Axiata Digital là một công ty Internet toàn cầu mà xây dựng, phát triển và đầu tư vào các dự án vốn mạo hiểm. Axiata Digital Service Indonesia là chi nhánh dịch vụ kỹ thuật số của Tập đoàn Axiata, hỗ trợ kỹ thuật số của 350 triệu khách hàng tại 10 thị trường và hơn thế nữa.

Được kết hợp với Klaytn, chúng tôi rất vui mừng được tạo điều kiện cho các doanh nghiệp ảnh hưởng đến thế giới thông qua đổi mới kỹ thuật số. – – Joseph Lumban Gaol, Giám đốc điều hành của Axiata Digital Services Indonesia

Để biết thêm thông tin về Hội đồng quản trị Klaytn,

hãy truy cập trang Hội đồng của chúng tôi trên trang web chính thức của chúng tôi www.klaytn.com.

[Hội đồng quản trị Klaytn]

Hội đồng quản trị Klaytn là một liên minh của các doanh nghiệp và tổ chức đa quốc gia, chịu trách nhiệm vận hành mạng lưới nút đồng thuận và thúc đẩy tăng trưởng hệ sinh thái. Thực hiện quyền sở hữu nền tảng, các thành viên Hội đồng tham gia vào các quyết định quan trọng liên quan đến cập nhật kinh doanh và kỹ thuật. Họ cũng cam kết cung cấp nền tảng ổn định cho hệ sinh thái Klaytn bằng cách trao quyền cho các nhà cung cấp dịch vụ vận hành các dịch vụ dựa trên blockchain cho người dùng trên toàn thế giới.

[Klaytn official community]
http://www.klaytn.com
http://twitter.com/klaytn_official
https://www.facebook.com/klaytn.official/
https://www.linkedin.com/company/klaytn

[Giới thiệu về Klaytn]

Klaytn là một nền tảng blockchain công khai của nền tảng di động hàng đầu Hàn Quốc, Kakao. Dành riêng để xác thực giá trị và tiện ích của công nghệ blockchain bằng cách cung cấp dịch vụ blockchain để áp dụng đại trà, Klaytn cung cấp môi trường phát triển trực quan và trải nghiệm người dùng thân thiện. Klaytn tìm cách tiếp tục thúc đẩy nền tảng để cung cấp dịch vụ blockchain cho hàng triệu người dùng.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar