AMA – CoinAll Star Project: Pivot

Cộng đồng Vikocapital sẽ tổ chức chương trình AMA với CoinAll General Manager-Katherine Deng và Lin Yingming-founder of Pivot

Sẽ có nhiều phần quà hấp dẫn trong chương trình. Airdrop khủng 200USDT ~ 4,6 triệu VND sẽ dành cho những bạn có câu hỏi hay nhất (Hình thức: đặt câu hỏi trực tiếp trong AMA bằng tiếng Anh).

23 câu hỏi hay nhất sẽ được chọn, mỗi câu sẽ nhận được 200.000 VNĐ (~9 USD).

Giới thiệu về Pivot (PVT) – Dự án đầu tiên của Dự án Coin ALL Star

Tổng quan

Pivot là nền tảng đầu tư và truyền thông lớn nhất thế giới dành cho các blockchain, dành riêng để cung cấp cho người dùng thị trường tiền điện tử nói chung theo thời gian thực, thông tin, giao dịch dịch vụ một cửa. Pivot hy vọng sẽ giúp các nhà đầu tư quản lý và đầu tư tốt hơn vào tài sản blockchain thông qua công nghệ tài chính. PVT sẽ được sử dụng làm token duy nhất trong hệ sinh thái Pivot và PVT cũng sẽ được sử dụng làm gas và cam kết trong nền tảng và các dịch vụ đối tác. Pivot sẽ sử dụng 30% phí dịch vụ và doanh thu trò chơi để mua lại PVT và tất cả PVT được mua lại sẽ bị đốt. Cho đến nay, Pivot đã nhận được hàng chục triệu đô la đầu tư từ các tổ chức đầu tư nổi tiếng như Binance Labs, Huobi Eco, INBlockchain, LD Capital và LinkVC. Theo dữ liệu của Google Play, Ứng dụng Pivot đã được tải xuống gần 5 triệu và người dùng đã phủ sóng 232 quốc gia và khu vực.

Nền tảng IEO

CoinAll, một đối tác chiến lược của sàn giao dịch đẳng cấp thế giới OKEx, là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trong ngành. Chia sẻ hệ thống bảo mật tiên tiến, hỗ trợ khách hàng toàn cầu 24 giờ, cũng như cơ sở người dùng 20 triệu OKEx, CoinAll dành riêng để cung cấp trải nghiệm giao dịch tài sản kỹ thuật số cao cấp nhất cho tất cả người dùng

Token Sale

Tên token: PVT
Giao thức: ERC-20
Tổng cung: 31415926535
Giá Private Sale: $ 0,0014
Thời gian IEO: 20:00 HKT, ngày 14 tháng 6 năm 2019
Thời gian phân phối & khóa:
30% cho các Community Members: Token của Community Members dần dần được phát hành theo sự đóng góp của các thành viên cộng đồng.
32% cho Sinh thái và Hợp tác: Bắt đầu mở khóa sau 180 ngày giao dịch, phát hành mỗi tháng một lần và hoàn thành trong nửa năm.
20% cho Foundation: Bắt đầu mở khóa sau 1 năm, phát hành mỗi tháng một lần và hoàn thành trong 10 năm.
18% cho Team: Token của Team bắt đầu mở khóa sau 1 năm giao dịch, phát hành mỗi tháng một lần và hoàn thành trong 4 năm.
IEO của PVT sẽ mở vào ngày 14 tháng 6 và việc mở bán sẽ được chia thành hai vòng, first come first served (fcfs), and sold out. Giá bán vòng chỉ giảm 50% và giảm 30% so với giá private sales. Người dùng có thể sử dụng bất kỳ một OKB, HT và USDT nào để thanh toán, không giới hạn khóa.

Thông tin liên hệ

CoinAll Web: www.coinall.com
CoinAll Telegram: https://t.me/coinallglobalofficial
Pivot Web: www.pivot.one
Pivot Telegram: https://t.me/pivotglobal
Group: https://t.me/vikocapital_group

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar