8 lý do nữa khiến các dự án Blockchain chọn Binance Chain

Tuần trước, chúng tôi đã nói về 10 lý do tại sao nhiều công ty startup trong lĩnh vực blockchain đã thực hiện chuyển đổi sang Binance Chain. Sau đó, nhiều dự án blockchain đã chuyển sang Binance Chain. Một trong số này đã trình bày các đề xuất niêm yết mới cho Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung do cộng đồng phát triển được cung cấp bởi Binance Chain. Những người khác chỉ đơn giản là thêm hỗ trợ cho Binance Chain cho các giải pháp của họ.

Xem thêm:

Có nhiều cách để hỗ trợ Binance Chain, và có ít nhất nhiều lý do thúc đẩy thay đổi này. Hôm nay, chúng tôi nhấn mạnh thêm 8 lý do này.

  1. Chúng tôi thích cách Binance Chain hoạt động

Raven Protocol ban đầu thực sự hoài nghi về Binance Chain, khi blockchain do cộng đồng lãnh đạo đã được xem trước vào năm ngoái, họ đã di chuyển những dự án yêu thích sang Binance Chain. Đây là 2 lý do cho việc di chuyển này: Đầu tiên, họ thích cách mọi thứ hoạt động trên Binance Chain, từ việc phát hành token đơn giản đến tài liệu tuyệt vời và các công cụ hữu ích. Tiếp đó, “Binance đã tạo ra một cách để bất kỳ dự án token nào khởi chạy đều đạt nỗ lực tối thiểu”, Raven Protocol ghi chú.

2. Chúng tôi thích Binance DEX 

Lý do khác của Raven thực sự là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm đối với Binance DEX, sàn giao dịch phi tập trung được phát triển dựa trên Binance Chain. Chúng tôi tin rằng Binance DEX có cơ hội mạnh nhất để trở thành sàn giao dịch chính cho bất kỳ ai muốn giao dịch. Khi CZ và nhóm Binance đặt tâm trí của mình vào một cái gì đó, họ thực hiện cho đến khi nó thành công, nhóm nghiên cứu nói.

3. Chúng tôi muốn Binance Chain hỗ trợ hệ sinh thái bảo vệ quyền riêng tư được mã hóa của chúng tôi

COVA là một dự án blockchain bảo tồn quyền riêng tư thông qua blockchain. Thay vì các máy chủ tập trung yêu cầu dữ liệu sẽ được tính toán và lưu trữ an toàn, COVA dân chủ hóa quy trình hoạch định chính sách, khiến ưu tiên của người dùng trở thành quy tắc quan trọng nhất để các nhà cung cấp dịch vụ internet tuân thủ khi xử lý dữ liệu, theo dự án, tiến hành theo dự án. để chuyển đổi một số token của nó thành token BEP2.

4. Chúng tôi thấy Binance Chain là một blockchain tuyệt vời cho tài chính phi tập trung

Cred, một nền tảng cho vay tiền điện tử, đã chuyển một phần token của nó sang Binance Chain, và sẽ trở thành nền tảng cho vay chính thức cho hệ sinh thái tài chính phi tập trung. Cred đã làm việc với Binance khá lâu và cả hai đã cam kết hợp tác với nhau trong việc tận dụng và hỗ trợ các dịch vụ Tín dụng trong hệ sinh thái Binance.

5. Chúng tôi muốn Binance Chain cung cấp năng lượng cho hệ thống thanh toán của chúng tôi cho các ứng dụng phát trực tuyến sắp tới của chúng tôi

Bolt, một công ty startup blockchain đã sẵn sàng ra mắt hai ứng dụng vào mùa hè, đang chuyển token của mình sang Binance Chain. Với sự trợ giúp của blockchain, startup sẽ khởi chạy ứng dụng phát trực tuyến BOLT +, ứng dụng phát trực tuyến và BOLT Wallet, một ứng dụng cho phép bạn sử dụng BOLT Tokens để mua các gói đổi dữ liệu di động và các khoản thanh toán khác liên quan đến hệ sinh thái của nó.

6. Chúng tôi muốn trở thành nền tảng đặt cược tiền điện tử đầu tiên trên Binance Chain

HonestMining, một nền tảng để khai thác tiền điện tử Proof of Stake, đã di chuyển token tiện ích HNST của nó sang Binance Chain. Thông qua việc chuyển sang Binance Chain, nó có thể tối đa hóa chức năng của HNST như một token tiện ích và có được mức sử dụng thực tế hơn khi Binance Chain tập trung vào hiệu suất và khả năng sử dụng, theo nhóm HonestMining.

7. Chúng tôi thích sự hỗ trợ dành cho chúng tôi bởi toàn bộ hệ sinh thái Binance

Contentos, một dự án blockchain cho nội dung có hơn 60 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, đã nhận được hỗ trợ từ Binance Labs vào năm ngoái dưới hình thức đầu tư. Khi Binance Chain ra mắt, nó rất có ý nghĩa đối với dự án nội dung blockchain để khám phá và sau đó điều chỉnh chuỗi khối do cộng đồng tạo ra.

8. Chúng tôi muốn tương thích hoàn toàn với hệ sinh thái Binance trong khi duy trì mạng chính của chúng tôi

LTO Network, một blockchain lai được xây dựng cho các doanh nghiệp, đang sử dụng Binance Chain làm chuỗi thanh khoản cho token LTO chính của nó. Nó thấy việc sử dụng Binance Chain như một phần trong kế hoạch lớn hơn về khả năng tương tác với các giải pháp Binance, Sau khi niêm yết gần đây trên Binance DEX, LTO có kế hoạch tích hợp mạng chính của mình vào Trust Wallet.

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar