8 Altcoin vượt trội hơn cả Bitcoin trong cú pump tiền điện tử vừa rồi

Bitcoin đã và đang kéo toàn bộ thị trường tiền điện tử lên trong 24 giờ qua, nhưng một số Altcoin đang hoạt động thậm chí còn tốt hơn cả Bitcoin. Sau đây là 8 Altcoin thuộc Top 100 đồng tiền hàng đầu thị trường có mức tăng vượt trội hơn hẳn so với Bitcoin trong cú pump này.

Xem thêm:

1. Augur 41% (48%)

Nền tảng thị trường dự đoán Augur bắt đầu hoạt động tương đối muộn. Gần 20 giờ sau khi cú pump Bitcoin diễn ra, token REP mới bắt đầu tăng từ 18 USD lên 24 USD. Điều đó giúp Augur trở thành đồng tiền có hiệu suất tốt nhất trong Top 100 tại thời điểm này, và Altcoin này vượt trội hơn Bitcoin ở mức tăng trưởng 41%.

2. Bitcoin Cash 32% (38%)

Bitcoin Cash đã “nổi loạn” trong 24 giờ qua, khiến chỉ qua một đêm giá trị của nó tăng đến 60%. Hiện tại BCH đã rút lại một chút, và tìm thấy mặt bằng ổn định ở mức khoảng 250 USD. BCH đã tăng hơn 32% so với BTC.

3. Metaverse 24% (30%)

Metaverse là một trong những altcoin không di chuyển nhiều trong “mùa đông Crypto”, nhưng giờ đây nó lại là một trong những đồng coin đi đầu khi thị trường đang thức dậy. Chỉ trong 24 giờ qua, Metaverse đã thấy 3 đợt tăng giá, cụ thể: lần đầu tiên bắt đầu ngay sau cú pump Bitcoin, lần thứ hai xảy ra 5 giờ sau đó và lần thứ ba xảy ra sáng nay, dẫn đến token ETP đạt 0,94 USD.

4. Dogecoin 19% (26%)

Dogecoin đã bắt đầu dịch chuyển vào thứ Hai, và tăng giá sau một đêm khi Elon Musk đề cập đến Dogecoin và trở thành CEO của dự án. Vừa qua, nhà sáng lập Tesla thậm chí đã đề cập đến Dogecoin trong tiểu sử Twitter của mình, cụ thể ông là cựu CEO của Dogecoin. Do đó, Dogecoin đã tăng 18% bằng BTC trong ngày hôm nay.

5. Bitcoin SV 17% (23%)

Bitcoin SV là một trong hai đồng tiền được nhắc đến khi nói về Bitcoin, với cái tên luôn nằm trong top 8 những đồng tiền vượt trội hơn Bitcoin hiện nay. Đồng fork của Bitcoin Cash đã tăng 16% bằng BTC, bắt đầu hoạt động vào lúc 2AM UTC ngày hôm nay.

6. NEM 14% (20%)

NEM cũng đã chứng kiến ​​mức tăng đáng kể trong 24 giờ qua, vượt trội hơn 14% so với Bitcoin. NEM đã phát hành Catapult Roadmap của mình chỉ vài ngày trước khi cú pump diễn ra, và chúng ta nhìn thấy sự gia tăng ổn định cho đến 6 giờ sáng nay. Hiện tại, token XEM dường như đã tìm thấy đáy ở mức 0,07 USD.

7. Litecoin 14% (20%)

Litecoin đã dẫn đầu thị trường trong nhiều tháng và cũng chứng kiến ​​hiệu suất mạnh mẽ trong cú pump này, với mức tăng vượt trội hơn 14% so với Bitcoin. Litecoin hiện có giá trị 80 USD, và theo một số trader, thậm chí LTC có thể dao động đến 116 USD dựa trên các biểu đồ.

8. Kucoin Shares 11% (17%)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là Kucoin Shares, token Kucoin, đã chứng kiến ​​sự gia tăng 11% BTC trong 24 giờ qua. Vào thứ Tư, đợt bán token Spotlight đầu tiên, tương đương Kucoin của Binance Launchpad sẽ diễn ra, đây có thể là một trong những lý do khiến hiệu suất KCS tăng mạnh mẽ.

Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức Crypto nóng hổi trên Vikocapital.com, hy vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên truy cập các địa chỉ sau để tiếp nhận thông tin Crypto nhanh nhất:

Biên tập: MeoHeo – Chepicap

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Avatar